Nhiều người còn nói rằng hiện tại chị trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sau một năm đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân vào ngày 4/9/2015, nữ hoàng Kim Chi liên tục tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, tổ chức các buổi tọa đàm giáo dục cùng với những chuyên gia.

Với vẻ ngoài quyến rũ, đằm thắm và mặn mà, nữ hoàng Kim Chi đã thật sự thuyết phục người đối diện khi cô liên tục lọt vào top sao mặc đẹp nhất tuần. Hơn hết, thái độ làm việc của nữ hoàng Kim Chi là điều luôn làm truyền thông hài lòng về những phát ngôn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Nu hoang Kim Chi lo anh cach day 10 nam khien nhieu nguoi bat ngo? - Anh 1

Mới đây, sau khi có một bữa tiệc nhỏ kỷ niệm 1 năm ngày chính thức bước lên ngôi vị nữ hoàng doanh nhân, Kim Chi lại khiến độc giả bất ngờ khi những bức hình cách đây 10 năm của cô được các phóng viên ảnh vô tình có được. Với khuôn mặt tròn đầy phúc hậu và nụ cười rạng rỡ, nữ hoàng doanh nhân 2015 Kim Chi không khác xa là mấy.

Nu hoang Kim Chi lo anh cach day 10 nam khien nhieu nguoi bat ngo? - Anh 2

Tuy nhiên ai cũng nhận thấy nhan sắc cách đây 10 năm Nữ hoàng Kim Chi không xinh đẹp bằng hiện tại. Nhiều người còn nói rằng hiện tại chị trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều. Kể lại với phóng viên về những kỷ niệm thời sinh viên của mình nữ hoàng Kim Chi cho hay: Từ khi bước chân vào giảng đường đại học, tự bản thân Kim Chi luôn nghĩ mình phải tự cố gắng chăm sóc, lo cho chính công việc học tập của mình. Ngoài thời gian lên lớp, Kim Chi vẫn thường đi dạy kèm các em học sinh, đến ngày Lễ, Tết thường đi bán hoa để kiếm thêm thu nhập. Tuy điều kiện khó khăn nhưng năm nào cô sinh viên Kim Chi cũng nhận được học bổng xuất sắc của trường.

Nu hoang Kim Chi lo anh cach day 10 nam khien nhieu nguoi bat ngo? - Anh 3

Nữ hoàng cũng chia sẻ: "Kim Chi thấy các bạn sinh viên thời nay rất năng động, họ có cơ hội tiếp xúc với internet rất nhiều nên cơ hội họ tiến với thực tế rộng hơn bao giờ hết. Với trang thiết bị hiện đại, sinh viên hoàn toàn có khả năng ở nhà cũng có thể tra cứu được tài liệu mình cần, so với hồi Kim Chi còn học thì những khoảng thời gian sắp xếp lên thư viện trường để đọc sách, tìm kiếm tài liệu cũng dễ dàng hơn."

Tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp nên nữ hoàng doanh nhân Kim Chi luôn ý thúc được việc giữ gìn súc khỏe và sắc đẹp. Nữ hoàng Kim Chi trông ngày càng trẻ trung và rạng rỡ hơn nhiều. Có lẽ cũng một phần do thái độ sống lạc quan và nụ cười luôn thường trực trên môi.

Hà Nhi (Tổng hợp)/Khoevadep