Depplus.vn - Dù có cả triệu người theo dõi mình trên trang cá nhân nhưng cô nàng lại không muốn bị người khác "soi" ở ngoài đời.

>> "Bà Tưng" phiên bản Mỹ: Nổi tiếng nhờ chăm chỉ khoe vòng 3

Nổi tiếng nhờ chăm chỉ khoe vòng ba "khủng" của mình trên mạng, hiện tại tài khoản Instagram của Jen Selter đã có đến hơn 2 triệu người theo dõi. Hẳn nhiên để có được thân hình đẹp như thế này, cô nàng 20 tuổi đã phải kiên trì đi đến phòng tập thể hình như một thói quen. Tuy vậy, sự nổi tiếng lại gây phiền toái cho Jen vì bây giờ cô nàng thậm chí còn không thể đến phòng tập như bình thường được nữa: "Khi tôi ở đó là mọi người lại nhìn. Tôi không thích bị soi như vậy."

Nhưng có lẽ Jen nên quen với việc này, vì một khi đã thành người "nổi tiếng" thì chẳng bao giờ có chuyện mọi người, nhất là giới truyền thông bỏ qua một hình ảnh nào của cô nàng, dù đó là khi công khai trước công chúng hay những lúc riêng tư. Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi, Jen bày tỏ sự ngạc nhiên về sự nổi tiếng của mình trên mạng: "Không thể tin được đã có bao nhiêu người theo dõi tài khoản của tôi và con số này vẫn đang tiếp tục tăng."

Điều này hẳn là khá kỳ cục khi một người muốn có sự kín đáo riêng tư lại đi khoe những đường cong không thể nóng hơn của mình cho người khác xem. Dù có biện hộ rằng mình chỉ muốn khuyến khích mọi người tập thể thao để có được thân hình như vậy, nhưng nếu muốn không bị "soi", tốt nhất là cô nàng đừng nên làm việc này nữa.

Tuy vậy, nhờ trở nên nổi tiếng mà Jen đã có thể sống thoải mái mà không cần phải đi làm. Ngoài nguồn thu nhập từ số lượt truy cập trên mạng, Jen còn làm người mẫu quảng cáo cho một số công ty nước uống đóng chai và dụng cụ thể thao. Hơn nữa, cô nàng còn đang có ý định quảng bá rộng rãi dòng thời trang thể thao của riêng mình:" Tôi rất muốn mở rộng thương hiệu của mình ra toàn thế giới."

Mai Linh (Depplus.vn/ MASK)