Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế áo dài cách tân mà vẫn dịu dàng đằm thắm đồng thời tôn lên nét kiêu kỳ của nữ hoàng tài sắc.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi dep diu dang voi ao dai - Anh 1

Vốn là trang phục truyền thống của đất nước nên tà áo dài luôn là một lựa chọn của các “sao” nữ theo đuổi phong cách gợi cảm, đằm thắm, dịu dàng.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi dep diu dang voi ao dai - Anh 2

Áo dài vốn tôn dáng và tạo vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng cũng là một thử thách cho người mặc khi phải chọn kiểu tóc và cách trang điểm, phụ kiện sao cho phù hợp…

Nu hoang doanh nhan Kim Chi dep diu dang voi ao dai - Anh 3

Bên cạnh đó, càng ngày càng xuất hiện những mẫu áo dài cách điệu thật bắt mắt khiến người mặc phải “đau đầu” lựa chọn để tìm được bộ áo dài vừa trẻ trung, cuốn hút nhưng vẫn đậm tính truyền thống.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi dep diu dang voi ao dai - Anh 4

Với vóc dáng mảnh mai của mình, Nữ hoàng Kim Chi đã gây ấn tượng mạnh khi diện bộ trang phục áo dài với màu vàng ánh kim cùng với các họa tiết cách tân theo kiểu hoàng gia càng làm tôn lên vẻ đài các, mặn mà của mình.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi dep diu dang voi ao dai - Anh 5

Cùng với thiết kế có chất liệu gấm hoa truyền thống tạo nét duyên dáng đầy nữ tính, gam màu vàng phù hợp với không gian thu đông càng làm tăng thêm vẻ ngọt ngào cho người mặc.

Nu hoang doanh nhan Kim Chi dep diu dang voi ao dai - Anh 6

Với những lựa chọn trang phục khéo léo mỗi lần xuất hiện, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi được nhiều công chúng yêu mến bởi sự tinh tế và vẻ đẹp duyên dáng, gợi cảm nhưng cũng rất năng động của mình.