Park Si Yeon sẽ thử so tài cùng các diễn viên quốc tế trong 'The last knights'.

Park Si Yeon đóng vai Hana, người vợ của nhân vật phản diện trong bộ phim.

“Nữ hoàng dao kéo” Park Si Yeon và ngôi sao gạo cội Ahn Sung Ki sẽ chính thức bước chân vào Hollywood thông qua bộ phim điện ảnh đóng chung với ngôi sao nổi tiếng Morgan Freeman. Theo công ty quản lý I-Yagi Entertainment, Park Si Yeon sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim hợp tác Hàn Quốc - Hoa Kỳ mang tên The last knights.

Đây là bộ phim Hollywood đầu tiên được sản xuất bởi Big Global Contents, công ty được thành lập năm 2011 với mục tiêu hợp tác sản xuất các bộ phim của Hollywood với Hàn Quốc và thúc đẩy phim Hàn tại thị trường Mỹ.

Park Si Yeon đóng vai Hana, người vợ của nhân vật phản diện trong bộ phim. Cho dù có một cuộc sống khắc nghiệt gần như suốt cả cuộc đời, nhưng cô vẫn thể hiện được lòng từ bi, hướng thiện của mình. Ngôi sao gạo cội nổi tiếng nhất Hàn Quốc Ahn Sung Ki cũng đã được chọn đóng một vai, nhưng chưa xác định cụ thể.

Nngôi sao gạo cội của điện ảnh Hàn Quốc là Ahn Sung Ki cũng tham gia dự án này.

Park Si Yeon sẽ đến Prague của nước Séc - nơi bộ phim hiện chuẩn bị được quay - vào đầu tháng 12. Cô chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và lo lắng được chọn vào bộ phim. Có cơ hội làm việc với các diễn viên tuyệt vời, tôi sẽ cố gắng để học hỏi thêm và làm hết sức mình để tạo ra một dự án hoàn hảo”.

The last knights do đạo diễn Nhật Bản Kazuaki Kiriya chỉ đạo thực hiện với diễn viên Clive Owen vào vai Rayden, người phục vụ trung thành của lãnh chúa Bartok (Morgan Freeman đóng). Đạo diễn Jay Stern (Rush hour) sẽ tham gia vào vai trò sản xuất bộ phim dự kiến được phát hành cuối năm 2013.

Theo Tiin