Baek Ji Young và Jung Suk Won vài chia sẻ một số thông tin thú vị của thai kỳ

Ngày 12 tháng 10, công ty quản lý của nữ ca sĩ, Music Works đã tuyên bố thông tin nóng hổi tới truyền thông, "Đó là sự thật! Baek Ji Young đã mang thai . Cô ấy đã trở thành mẹ khoảng 8 tuần trước!".

Sau khi thông tin được công bố, người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng vui mừng và chia sẻ niềm hạnh phúc với nữ ca sĩ. Sau đám cưới hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ, cặp đôi khá kín tiếng và ít tham gia các hoạt động giải trí. Tuy nhiên tin Baek Ji Young mang thai khiến dư luận hết sức quan tâm.

Nu hoang Baek Ji Young huy concert sap toi sau thong bao co thai! - Anh 1

Theo nhiều nguồn tin, để tập trung vào việc chăm sóc, bồi dưỡng cơ thể phục vụ cho việc sinh con, Baek Ji Young đã hủy hết tất cả các buổi concert liên tục diễn ra trong thời gian sắp tới, kèm theo các tour diễn trong nước của mình. Quyết định được đưa ra sau khi đã xem xét cẩn thận bởi cả hai vợ chồng, căn cứ vào sức khỏe của nữ ca sĩ khi cô vừa trải qua nỗi đau xảy thai vào cuối năm 2013.

Baek Ji Young được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc phim", cô luôn là cái tên được nhiều người yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, sâu lắng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng. Thông tin nữ ca sĩ mang thai khiến dư luận vui mừng, nhiều người đã chia sẻ những lời chúc phúc với gia đình nhỏ của cô.

Thu Quỳnh