Nhờ gu thời trang hiện đại, mỹ nhân liên tục lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế khi xuất hiện tại sự kiện Paris Fashion Week với tư cách khách mời VIP.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 1

Mới đây, fashionista Trâm Nguyễn tiếp tục gây bão với loạt ảnh ấn tượng được nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện tại kinh đô thời trang lớn của thế giới.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 2

Trong chuyến đi lần này, Trâm Nguyễn chọn mang theo 6 trang phục họa tiết chim muông và hoa lá miền nhiệt đới của Tùng Vũ. Người đẹp trở nên lộng lẫy giữa thủ đô Paris.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 3

Được biết, cô còn đặt hàng riêng những trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong nước khác như Lâm Gia Khang, Tuấn Trần và Kim Khanh với chi phí lên đến hơn 200 triệu đồng cho 10 set trang phục.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 4

Vì các thiết kế của người đẹp đều được đính kết thủ công từ những chi tiết nhỏ nhất nên cô cùng ekip phải chuẩn bị từ 6 tháng trước đó.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 5

Nhờ gu thời trang hiện đại, mỹ nhân liên tục lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế khi xuất hiện tại sự kiện Paris Fashion Week với tư cách khách mời VIP của các nhãn hàng thời trang danh giá.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 6

Lần đầu tham dự sự kiện này vào năm 2015, Trâm Nguyễn từng được tạp chí Maire Claire Trung Quốc chú ý và phỏng vấn khi tạo được phong cách cá tính riêng với các thiết kế của Chung Thanh Phong, Tùng Vũ, Lê Thanh Hòa…

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 7

Nữ doanh nhân thành đạt sở hữu hơn 120.000 người theo dõi trên facebook thường xuyên chia sẻ bí quyết để có làn da đẹp, dáng vóc chuẩn trên trang cá nhân.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 8

Cô cũng là một trong số những người đẹp Việt hiếm hoi ngồi hàng ghế front-row tại các show diễn của Paris Fashion Week.

Nu fashionista - doanh nhan Tram Nguyen noi bat tren pho Paris - Anh 9

Mới đây, sự kiện kỷ niệm 2 năm khai trương spa làm đẹp của Trâm Nguyễn diễn ra với dàn khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Angela Phương Trinh, Phạm Hồng Phước, Tóc Tiên, Harry Lu, Rocker Nguyễn, nhiếp ảnh gia Thiên Minh,…

Photo: Thiên Minh