Nữ diễn viên phim “người lớn” Jessica Drake đã đứng ra tố cáo Donald Trump từng “quấy rối” cô 10 năm về trước.

Nu dien vien phim nguoi lon to cao Donald Trump 'quay roi tinh duc' 10 nam ve truoc - Anh 1

Jessica Drake (áo đen) xuất hiện trong buổi họp báo cùng tấm ảnh chụp với Donald Trump (ảnh: AFP/Getty)

Trong một buổi họp báo vào ngày 22/10, nữ diễn viên phim khiêu dâm Jessica Drake đã tố cáo ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump từng “quấy rối” cô trong một vụ việc xảy ra vào năm 2006, chỉ 1 năm sau khi ông kết hôn với người vợ hiện tại là Melania.

Theo lời kể của Drake, tại thời điểm đó cô đang làm việc cho hãng sản xuất phim người lớn Wicked Pictures. Cô gặp Trump khi cả 2 cùng tham dự một giải golf ở Lake Tahoe, bang Nevada. Sau khi cùng Trump tham quan một vòng sân golf, Drake được tỷ phú bất động sản mời đến penthouse sang trọng của ông. Tuy nhiên cảm thấy bất an trước lời mời có dụng ý của Trump, cô gái trẻ đã phải rủ 2 người bạn là nữ giới đi cùng.

Tại đây, Trump đã ôm và hôn cô cùng 2 người bạn mà không có sự cho phép của họ. Sau khi Drake rời đi, ông Trump hoặc người đại diện của ông đã gọi cho cô và đưa ra đề nghị 10.000 USD nếu cô quay lại.

“Đây không phải là một hành động có thể chấp nhận được đối với bất kỳ ai, chưa kể đó còn là một ứng cử viên tổng thống,” Drake phát biểu trong buổi họp báo. “Tôi biết mình có thể bị gọi là kẻ lừa đảo hoặc kẻ cơ hội, nhưng tôi sẽ mạo hiểm để có thể đồng hành với những người phụ nữ đã từng phải chịu hoàn cảnh tương tự như tôi nhiều, nhiều năm trước đó.”

Ngay sau khi nhận được tin về buổi họp báo, ê-kíp tranh cử của Trump đã đưa ra thông cáo và gọi những cáo buộc của Drake là “hoàn toàn bịa đặt và kỳ cục”.

“Ông Trump không biết người này, không nhớ người này và không hề có ý định làm quen với cô ta. Đây chỉ là một âm mưu đến từ bộ máy tranh cử của Clinton nhằm vùi dập một ứng cử viên đang dẫn đầu tại 3 cuộc thăm dò dư luận khác nhau,” ê-kíp của ông Trump viết trong thông cáo.

Huyền Thanh (theo Business Insider)