Liên quan đến nghi án Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” tự sát tại nhà riêng vào sáng ngày 1-4, có giả thuyết cho rằng cô bị sát hại bởi một kẻ máu lạnh.

Theo nguồn tin từ tờ Bollywoodlife, Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tình trạng treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào sáng 1-4 và đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Kokilaben Ambani, Mumbai. Theo giả thiết đặt ra ban đầu thì cảnh sát cho rằng cô tự vẫn, lý do của hành động này hiện vẫn đang được điều tra.

Nu dien vien "Co dau 8 tuoi" bi sat hai? - Anh 1

Tuy nhiên, xung quanh cái chết bất thường của Pratyusha Banerjee, một số người quen biết với cô cho rằng sự việc này không hoàn toàn đơn giản. Theo đó, một vài bạn diễn của Pratyusha Banerjee cho rằng đây là một vụ giết người có chủ đích.

Cụ thể, nam diễn viên Ajaz Khan quả quyết rằng, với một người có tính cách mạnh mẽ như Pratyusha Banerjee thì không thể tìm đến cái chết một cách dễ dàng như thế. Nam diễn viên này cho rằng cô đã bị sát hại và kẻ sát hại cô đã dựng hiện trường giả để hòng đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Nu dien vien "Co dau 8 tuoi" bi sat hai? - Anh 2

Một vài giả thiết khác cũng đã được đặt ra xung quanh cái chết của Pratyusha Banerjee như việc cô từng kháng cự lại một vài lời đề nghị khiếm nhã từ những người đàn ông có ý định quấy rối tình dục, và rất có thể một trong số những người này đã gây ra cái chết thương tâm trên. Trong số những người này, được biết có người đã giả dạng cảnh sát để uy hiếp Pratyusha Banerjee.

Mặc dù vậy, đứng ở góc độ giả thiết Pratyusha Banerjee tự vẫn, nhiều lý do của hành động dại dột này cũng được đưa ra. Theo đó, nguyên nhân của việc nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự tử được cho có thể là do gặp trục trặc trong chuyện tình cảm riêng với bạn trai Rahul Raj Singh vì anh này vừa đính hôn với người khác; hoặc do gặp vấn đề liên quan đến tiền nong vì gần nửa năm qua Pratyusha Banerjee không tham gia bất cứ dự án nghệ thuật nào nên có thể rơi vào khủng hoảng về tài chính. Sau vai diễn giúp Pratyusha Banerjee trở nên nổi tiếng, cô cũng không tìm được bất cứ vai diễn nào giúp mình vượt ra khỏi cái bóng quá lớn đó, và sự bế tắc có thể là nguyên nhân khiến cô có hành động thiếu suy nghĩ.

Hiện phía cơ quan cảnh sát điều tra đang ráo riết truy tìm ra sự thật của vụ tử tử gây chấn động dư luận và giới Bollywood.