Sau khi đã tuồn được chiếc xe máy cùng 3 điện thoại di động ra ngoài, nữ đạo tặc đã liều lĩnh quay lại, vô tận giường ngủ của 2 vợ chồng để giật sợ dây chuyền trên cổ người vợ.

Nu dao tac lieu linh vao tan giuong ngu cua doi vo chong de cuop - Anh 1

Bà Hoa chỉ chỗ cánh cửa bị các đối tượng đập vỡ để đột nhập vào nhà. Ảnh: Báo Người lao động

Tờ mờ sáng ngày 7/10, bà Trương Thị Mỹ Hoa (ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) trong lúc vẫn đang cùng chồng say giấc trên giường ngủ thì cảm giác như có ai đó đang cầm sợi dây chuyền trên cổ của mình.

Theo bản năng, bà Hoa dù mắt vẫn còn nhắm tịt do chưa tỉnh ngủ vẫn dùng tay giữ sợi dây chuyền lại. Sau khi thấy bà Hoa mở mắt ra, đối tượng liền nhanh tay giật mạnh làm sợi dây chuyền đứt làm đôi rồi bỏ chạy. Lúc này, bà Hoa liền truy hô cướp, đồng thời cùng chồng đuổi theo, nhưng đối tượng đã nhanh chân chạy ra ngoài và leo lên xe máy của một đối tượng nam chờ sẵn rồi cùng nhau tẩu thoát.

Trở vào nhà, bà Hoa đã vội vã cùng chồng đi kiểm tra đồ đạc trong nhà thì phát hiện bị mất 1 xe máy cùng với giấy tờ xe và 3 điện thoại di động.

Theo lời bà Hoa thì đối tượng vào nhà cướp là nữ, khoảng hơn 40 tuổi, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bịt kín mặt.

Bà Hoa cho biết thêm, đối tượng đã đột nhập vào nhà bằng cách phá một tấm kính trên cửa để thò tay vào mở chốt từ bên trong. Đối tượng nữ thì trực tiếp đột nhập, còn đối tượng nam thì ngồi chờ sẵn trên xe máy ở ngoài để làm nhiệm vụ cảnh giới.

Sáng 9/10, Công an thành phố Thủ Dầu Một cho biết, đơn vị đang khoanh vùng, tổ chức truy bắt các đối tượng để đưa ra xử lý theo pháp luật.

Đặng Lý