Xinh đẹp, cá tính và tài năng nổi bật của Hàn Kiều Vy là những yếu tố giúp cho nữ dancer 9X Hải Phòng được nhiều người biết đến.

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 1

Cá tính và màu sắc là điều mà một dancer luôn cần thể hiện để có thể tạo ra sức hút đối với các khán giả. Mới đây, cái tên Hàn Kiều Vy đã trở nên nổi tiếng trong giới nhảy với phong cách cực "quậy" của mình.

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 2

Hàn Kiều Vy được nhiều cư dân mạng biết tới với biệt danh Natra. Cô nàng này sinh năm 1999 tại Hải Phòng, hiện tại đang theo học chuyên ngành vũ công ở Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội - Hà Nội..

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 3

Nữ dancer 9X Hải Phòng này được nhiều người chú ý tới bằng ngoại hình xinh đẹp và cực chất với làn da trắng mịn màng, khuôn mặt v.line thời thượng, đôi mắt sắc các tính và mái tóc liên tục đổi màu cực chất.

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 4

Theo Kiều Vy chia sẻ rằng cô bằng đầu thích thú với những bước nhảy thông qua những clip ca nhạc của Hàn Quốc đặc biệt là ca sĩ Cl của nhóm nhạc 2NE1 và cũng chính nữ ca sĩ xinh đẹp này đã khiến cô nàng dancer 9X người Hải Phòng này quyết tâm theo nghiệp vũ công.

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 5

"Chạm mặt" với Kiều Vy, nhiều người sẽ cảm nhận độ chất toát ra từ phong cách thời trang vô cùng phá cách của cô nàng này. Từ mái tóc màu sắc cho đến áo, quần cực chất và có phần "dị".

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 6

Hiện Kiều Vy còn là cái tên đình đám trong giới dancer, ngoài công việc chính của mình thì cô nàng xinh đẹp 9X quê Hải Phòng này cũng là gương mặt quen thuộc trong vai trò người mẫu ảnh cho những shop thời trang nổi tiếng.

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 7

Những bước nhảy quyến rũ, phong cách thời trang "chất" và cá tính khá "dị" đã mang Hàn Kiều Vy, cô nàng sinh 1999 đến với NHM.

Nu dancer 9X Hai Phong xinh dep va phong cach cuc 'quay' - Anh 8

Nói thêm về tương lai của mình, Kiều Vy chia sẻ rằng sau khi hoàn thành khóa học tại Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội - Hà Nội cô nàng này muốn được tu nghiệp thêm chuyên ngành vũ công tại nước ngoài. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.