21 tập phim I Miss You đã chính thức khép lại. Không có thêm bất cứ ai phải chết, các nhân vật cũng tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình.

21 tập phim I Miss You đã chính thức khép lại. Không có thêm bất cứ ai phải chết, các nhân vật cũng tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình.

Sau hơn 2 tháng phát sóng, I Miss You đã khép lại cách đây vài giờ. Trái với dự đoán của phần lớn người hâm mộ, nhân vật Kang Hyung Jun (Yoo Seung Ho) đã không chết. Thay vào đó, anh mất đi toàn bộ kí ức. Còn chuyện tình Han Jung Woo (Park Yoo Chun) - Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) thì trải qua bao thăng trầm cũng đã có một cái kết đẹp.

Sự ghen tuông, thù hận đã khiến Hyung Jun ngày càng lún sâu vào tội lỗi. Không cam tâm nhìn Soo Yeon hạnh phúc bên Jung Woo, anh quyết định bắt giam cô trong nhà kho. Một hồi lâu, Jung Woo cũng tìm đến nơi. Đối diện với người con gái mình yêu và tình địch, Hyung Jun tức giận: “Trong quá khứ, hắn ta đã bỏ rơi em để chạy trốn. Vậy mà giờ đây em lại vì con người đó mà quay lưng với anh sao?”.

Từng câu chữ của Hyung Jun như ngàn mũi tên đâm vào tim Soo Yeon. Chứng kiến cảnh cô đau đớn, Jung Woo nhanh chóng trấn an và yêu cầu Hyung Jun hãy dừng ngay việc làm ngu xuẩn này.

Tuy nhiên, chẳng những không ngừng lại mà Hyung Jun còn trở nên điên loạn hơn khi bất ngờ chĩa súng vào Soo Yeon. Thậm chí, anh đã nổ súng và bắn trúng Jung Woo. Sau đó, Hyung Jun cũng nhận một viên đạn từ lực lượng cảnh sát.

May mắn được cấp cứu kịp thời, Jung Woo lẫn Hyung Jun đều bảo toàn tính mạng. 10 tháng trôi qua, giờ đây Hyung Jun đã không còn nhận ra bất kỳ ai nữa. Về phía Jung Woo và Soo Yeon, cả hai quyết định thực hiện lời hứa với đối phương. Một đám cưới lãng mạn của riêng hai người đã diễn ra đúng vào ngày đầu tiên tuyết rơi.

Những khoảnh khắc này cũng chính thức khép lại 21 tập phim của I Miss You.

(Theo TTVN)