Sau rất nhiều ngày được các Bác sĩ cứu chữa tận tình nhưng tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Hằng (23 tuổi trú tại An Nhơn – Bình Định) đã trút hơi thở cuối cùng tại viện Bỏng Quốc gia.

Xác nhận với chúng tôi, một giáo viên trường ĐH Tài chính – Markerting TP.HCM (nơi em Hằng từng theo học) cho biết có nhận được tin em Hằng đã trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 21/9 tại Viện Bỏng Quốc Gia và đã được đưa về Bình Định để an táng.

Vị giáo viên này cho biết: “Ai cũng thấy thương xót, đau lòng trước sự mất mát ra đi của tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Hằng, cầu mong cho linh hồn em được siêu thoát”.

Nu cu nhan xinh dep bi bong toan than sau khi gap tai nan da trut hoi tho cuoi cung - Anh 1

Cựu sinh viên xinh đẹp trường ĐH Tài chính - Markerting đã trút hơi thở cuối cùng sau gần 20 ngày chống chọi với đau đớn.

Từ phía người nhà của tân cử nhân Hằng cũng xác nhận hiện thi thể em được đưa từ Hà Nội về Bình Định để gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. Theo đó, lễ phát tang đã tổ chức chiều ngày 22/9, chiều nay (23/9) sẽ tổ chức an táng cho Hằng tại nghĩa trang quê nhà.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin về trường hợp cựu sinh viên xinh đẹp Nguyễn Thị Thanh Hằng gặp tai nạn vào ngày 2/9. Lúc đó Hằng chở mẹ và em trai đi mua một số đồ dùng để chuẩn bị quay lại TP.HCM để nhận việc thì bất ngờ gặp tai nạn với 1 chiếc xe máy do 2 thanh niên điều khiển. Sau khi va chạm, can xăng trên xe máy của 2 thanh niên bốc cháy khiến 5 người bị thương.

Hằng là nạn nhân bị bỏng ở khuôn mặt và toàn thân rất nặng, bác sĩ cho biết tình trạng của em rất nguy kịch. Trải qua thời gian điều trị kéo dài gần 20 ngày, Hằng đã trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 21/9 vừa qua.