Sau khi hủy hôn với bạn trai nổi tiếng, nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương gặp khá nhiều rắc rối khi liên tục bị đồn thổi nhiều điều không hay.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 1

Huỳnh Lý Đông Phương từ lâu đã là gương mặt trẻ được rất nhiều người mến mộ, khâm phục, thậm chí coi là thần tượng khi cô trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam ở tuổi 29. Có công việc thú vị, đáng để người khác mơ ước, nữ cơ trường Đông Phương trong năm qua đã từng trở thành khách mời trong nhiều chương trình, bài báo nói về các nhân vật tuổi trẻ tài cao trên khắp đất nước.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 2

Quá trình rèn luyện để trở thành một nữ phi công lái máy bay A320/321 của Đông Phương cũng góp phần giúp nhiều bạn trẻ mở mang tầm mắt và được khích lệ phấn đấu để chạm tay vào ước mơ chinh phục bầu trời. Sinh năm 1987, theo đuổi công việc cơ trưởng lái máy bay vốn được mặc định là "chỉ có đàn ông mới làm được", nhưng những gì mà Đông Phương đạt được đến nay vẫn khiến cô được người người ngưỡng mộ.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 3

Ngoài công việc rất thú vị và tài năng hơn người, Huỳnh Lý Đông Phương còn gây chú ý với chuyện tình cảm với nam diễn viên, ca sĩ Trương Thế Vinh. Bản thân Đông Phương là người rất kín tiếng, đặc biệt là về chuyện tình cảm của mình. Những gì công chúng được biết từ trước đến nay là mối quan hệ của nữ cơ trường và người bạn trai nổi tiếng khá tốt đẹp. Thậm chí hai người đã làm lễ đính hôn, ăn hỏi vào tháng 5/2016 khiến người người tin rằng cặp trai tài, gái sắc này chắc chắn sẽ thành đôi và còn trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 4

Tuy nhiên cách đây vài ngày, một thông tin rất bất ngờ được lan truyền trên các mặt báo gây sốc cho công chúng chính là việc Huỳnh Lý Đông Phương và Trương Thế Vinh đã chính thức hủy hôn. Từ đó, trên khắp các diễn đàn mạng, các fanpage nổi tiếng, những trang tin về người nổi tiếng rộ lên vô số tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm của nữ cơ trưởng xinh đẹp cùng chàng diễn viên điển trai.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 5

Vốn là người kín tiếng, không ưa thích việc bản thân bị quá nhiều người để ý nên vài ngày sau khi những tin đồn không hay rộ lên, Huỳnh Lý Đông Phương vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên khi mọi việc đi quá xa, nữ cơ trưởng cuối cùng cũng lên tiếng, thậm chí phản ứng khá mạnh về những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm trước đây của mình. Nữ cơ trưởng 8X cho rằng có vẻ như mọi người đang quan tâm quá nhiều đến chuyện đời tư của cô, hơn cả những vấn đề khác đang nóng hổi cả ở trong và ngoài nước.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 6

Trước những tin đồn sau khi chia tay, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương vẫn giữ quan hệ bạn bè và vẫn thường xuyên hỏi thăm nhau, nữ cơ trưởng xinh đẹp khẳng định đó đều là sai sự thật. Cô còn tiết lộ khi đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ giữa hai người, chính Trương Thế Vinh đã khẳng định "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Sau đó, nữ cơ trưởng cũng yêu cầu những người trong cuộc và cả những người đang quan tâm câu chuyện trên cùng cư dân mạng tôn trọng cuộc sống riêng tư của cô cũng như tôn trọng sự thật.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 7

Nữ cơ trưởng nổi tiếng kiệm lời, ít chia sẻ về bản thân cũng tỏ ra khó chịu, không hài lòng khi cô càng im lặng thì càng có nhiều người bình phẩm, đưa ra những lời đồn đoán sai hoàn toàn với sự thật. Cho rằng bản thân đã chịu đựng đau khổ, mệt mỏi quá lâu rồi nhưng sự việc vẫn chưa thể kết thúc nên đã buộc lòng phải lên tiếng, bất chấp mọi thị phi vẫn đang diễn ra. "Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm", Huỳnh Lý Đông Phương cho biết.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 8

Được biết từ khi nổi tiếng, trở thành nữ cơ trường đầu tiên của Việt Nam đến nay, Huỳnh Lý Đông Phương đã từ chối rất nhiều cuộc phỏng vấn yêu cầu tiết lộ về cuộc sống riêng tư của cô. Đông Phương cho rằng sự im lặng sẽ khiến mọi thứ xung quanh cô trở nên yên bình hơn, tuy nhiên hiện tại chính sự im lặng đã khiến bản thân cô gặp phải nhiều điều bất lợi. Chính điều đó đã thôi thúc nữ cơ trưởng 8X lên tiếng dù hoàn toàn không mong muốn.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 9

Sau lời trần tình, yêu cầu được tôn trọng bản thân và những bí mật cá nhân, mong rằng những rắc rối, ồn ào gây ảnh hưởng đến Huỳnh Lý Đông Phương sẽ chấm dứt để cô có thể tiếp tục chuyên tâm với công việc vốn dĩ đã có quá nhiều sự căng thẳng.

Nu co truong Viet thang than dap tra tin don ve ban than - Anh 10

Trước đây, dù rất bận rộn nhưng nữ cơ trưởng xinh đẹp vẫn tranh thủ thời gian chia sẻ về cuộc sống, những thú vui của mình thông qua trang cá nhân, những bức ảnh trên Facebook. Theo dõi Facebook của Đông Phương, rất nhiều dân mạng đã khen ngợi, cho rằng nữ cơ trưởng này có một cuộc sống rất đáng mơ ước. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.