Nữ chủ quán cafe Giọt Nhớ bị giết hại vì kích dục đau nên giữa hai bên xảy ra cự cãi.

Đó là vụ án mạng ở quán cà phê Giọt Nhớ ven quốc lộ 22 ở xã Tân An Hội, huyện Củ Chi ngày 4/11/2014. Nạn nhân là chị Ngô Thị Kiều O., chủ quán cà phê Giọt Nhớ.

Trung tá Hà Thanh Lâm - làm việc tại Phòng Kỹ thuật hình sự nhớ lại: "Quán cà phê chỉ có vài ghế nhựa, lèo tèo mấy ly thủy tinh, hai gạt tàn thuốc trên bàn. Nạn nhân chỉ mặc chiếc quần lót, vết cắt ngang cổ làm chị O. không kịp kêu.

Hiện trường không có dấu vết của chuyện lục soát và chúng tôi không tìm thấy điện thoại, ví tiền của nạn nhân. Sau khi gây án, hung thủ dội nước xóa dấu vết làm anh em như rơi vào ngõ cụt".

Tổ khám nghiệm nhận định đây là quán cà phê kích dục trá hình, quan hệ của nạn nhân rất phức tạp, dấu vết hiện trường không còn gì. Tuy nhiên, tổ khám nghiệm hiện trường chú ý đến chiếc gạt tàn thuốc để trên bàn.

Nu chu quan cafe bi giet hai vi kich duc dau - Anh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

“Có đến hàng chục mẩu tàn thuốc, mới cũ lẫn lộn nhưng bằng sự trải nghiệm của mình, anh em trong tổ chỉ chọn những mẫu tàn thuốc lá mới vừa sử dụng trong ngày và tiếp tục phân loại, tìm được mẩu gần với thời gian nạn nhân tử vong nhất” - ông Lâm kể.

Tổ khám nghiện thận trọng lấy từng chiếc đầu lọc thuốc lá ra khỏi gạt tàn, đo đạc tỉ mỉ, xác định tên các mẩu thuốc lá để giám định.

Cùng với đó, các trinh sát của Công an TP.HCM sàng lọc những người hay đến quán và xác định nghi can Nguyễn Hữu Hậu thường làm khách của quán này nên đưa vào vòng tình nghi.

“Hai tháng sau khi gửi mẩu tàn thuốc đi giám định, trung tâm nhận kết quả là trong hai đầu lọc thuốc lá, mẩu tàn thuốc hiệu Hero dài 3,3 cm có sự hiện diện ADN của Nguyễn Hữu Hậu.

Từ chứng cứ này, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can” - ông Lâm nói.

Tại cơ quan công an, Hậu khai nhận: Chiều tối 4/11 đến quán uống cà phê và gọi chủ quán vào kích dục. Vì chị này làm Hậu bị đau, Hậu đòi về thì bị yêu cầu trả… 25.000 đồng tiền công. Hậu cự cãi rồi chụp con dao sát hại nạn nhân, dội nước xóa dấu vết…

Như thông tin trước đó, đêm 4/11, người dân xung quanh quán thấy xe gắn máy của chị Ngô Thị Kiều O. dựng sau quán, bên trong không bật điện. Họ thấy lạ vì bình thường giờ này chị O. đã về Bình Dương.

Ban đầu người dân gọi cửa nhưng không ai trả lời và họ đi vào trong kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện chị O nằm chết trên nền nhà, buồng trong của quán.

Theo điều tra ban đầu, chị O. ngụ tỉnh Bình Dương nhưng lên Củ Chi lập nghiệp và thuê căn nhà ven quốc lộ để mở quán cà phê trước khi gặp nạn.

Chị O. bắt đầu kinh doanh quán cà phê Giọt Nhớ trên từ 3 tháng nay. Nữ chủ quán này có mối quan hệ phức tạp, hằng ngày có nhiều người đàn ông ra vào quán.

Hồng Nhung (Tổng hợp)