Lần đầu tiên, SVĐ xứ Tây Đô được tổ chức một trận đấu của ĐTQG nên người hâm mộ Cần Thơ rất nóng lòng trước sự kiện này.

Sau khi giành chiến thắng trước ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 8/11/2016, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ bay thẳng từ Hà Nội đến Cần Thơ vào ngày 9/11/2016 để chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng trước thềm AFF 2016. Đối thủ là CLB Avista Fukuoka đến từ Nhật Bản.

Nu CDV Can Tho ham nong tran giao huu cua DT Viet Nam - Anh 1

CĐV Cần Thơ rất háo hức trước sự kiện giao hữu của ĐTQG Việt Nam. Ảnh: Internet.

Thông tin địa điểm diễn ra trận đấu này đã râm ran từ 1 tháng trước và chính thức được công bố gần đây khiến người hâm mộ miền Tây, không riêng gì khán giả Cần Thơ cảm thấy háo hức. Chính vì vậy mà một số hoạt động trước, trong quá trình thi đấu đã được Hội CĐV Cần Thơ chuẩn bị.

Một số bạn nữ CĐV của CLB Cần Thơ đã không giấu nổi niềm vui khi tham gia bộ ảnh hâm nóng trận đấu của thầy trò HLV Hữu Thắng . Bên cạnh đó, Hội CĐV Cần Thơ còn tổ chức đoàn đi đón đội tuyển tại sân bay Cần Thơ.

VFF đã công bố giá vé cho trận giao hữu ngày 12/11 sắp tới của đội tuyển Việt Nam diễn ra trên sân Cần Thơ với 3 mức giá là 50 ngàn đồng, 80 ngàn đồng và 120 ngàn đồng. Mức giá này được xem là hợp lý với mức sinh hoạt ở Cần Thơ và các vùng lân cận.

Cùng ngắm qua bộ ảnh nữ CĐV Cần Thơ hâm nóng trận giao hữu của ĐT Việt Nam:

Nu CDV Can Tho ham nong tran giao huu cua DT Viet Nam - Anh 2

Nu CDV Can Tho ham nong tran giao huu cua DT Viet Nam - Anh 3

Nu CDV Can Tho ham nong tran giao huu cua DT Viet Nam - Anh 4

Nu CDV Can Tho ham nong tran giao huu cua DT Viet Nam - Anh 5

Nu CDV Can Tho ham nong tran giao huu cua DT Viet Nam - Anh 6

Tuyển Việt Nam đá 5 trận giao hữu: Trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Cup, tuyển Việt Nam sẽ có 5 trận làm nóng. Cụ thể, đội gặp FC Seoul (20/10), Đại học Jeonju (25/10) và một trận khác với một đội bóng Hàn Quốc vào ngày 27 hoặc 28/10. Trở về Việt Nam, đội sẽ gặp Indonesia (8/11) và Avispa Fukuoka (12/11).

Bình Thọ - Thể thao Việt Nam | 14:31 09/11/2016