PNO - Nữ ca sĩ người Mỹ Latin Shakira đã được bình chọn là nữ ca sĩ gợi cảm nhất mọi thời đại.

Tạp chí Los Angeles Weekly công bố bảng xếp hạng các nữ ca sĩ quyến rũ nhất của mọi thời đại và mọi dân tộc với 20 vị trí. Điều đặc biệt là trong danh sách này không có tên ca sĩ nổi tiếng Rihanna, người đã từng được nhiều tờ báo ca ngợi về vẻ đẹp và sự gợi cảm, và cô từng là người mẫu của nhiều hãng thời trang khác nhau .

Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng các ca sĩ gợi cảm nhất mọi thời đại và dân tộc, vị trí đầu tiên dành cho nữ ca sĩ người Mỹ Latin Shakira. Điều đặc biệt là dù nữ ca sĩ đã 35 tuổi, nhưng trong các chương trình biểu diễn, cô vẫn cháy sáng đến mức các đối thủ cạnh tranh không thể nào theo kịp. Điệu nhảy múa bụng của cô và những chuyển động tuyệt vời phần hông của cô rõ ràng đã khiến những người lập nên danh sách này không thể bỏ qua.

Giữ vị trí thứ hai của danh sách nữ ca sĩ gợi cảm nhất thuộc về công chúa nhạc pop Britney Spears. Mới đây có thông tin rằng nữ diễn viên sẽ kết hôn với người giám hộ riêng của mình. Jason Travik sẽ sớm trở thành vị hôn phu của cô. Theo quyết định của các cơ quan có thẩm quyền, người đàn ông này có " mọi quyền kiểm soát pháp lý" với nữ ca sĩ.

Các tờ báo lá cải ngay lập tức bình luận quyết định của Britney rằng những người thân của cô vẫn còn nghi ngờ về sự ổn định cảm xúc ấy. Nói một cách đơn giản, họ nghĩ rằng Spears có thể "phá vỡ mọi việc" bất cứ lúc nào và mặc kệ mọi chuyện.

Vị trí thứ ba của top 20 nữ ca sĩ quyến rũ nhất là ca sĩ chính của nhóm nhạc huyền thoại Blondie Debbie Harry. Nữ ca sĩ 66 tuổi cho đến tận bây giờ vẫn rất trẻ trung.

Nằm trong nhóm năm vị trí đầu tiên còn có người mẹ trẻ Beyonce, người mới đây đã khoe thân hình xinh đẹp của mình trong một bộ đồ bơi hấp dẫn trên đảo St Barts, nơi cô đang nghỉ mát cùng với chồng Jay-Z và con gái Ivy Blue. Kết thúc top 5 là Avril Lavigne, người mới đây đã phát hành một video trong đó cô xuất hiện như một ma cà rồng .

YÊN HÀ (Theo dni.ru )