Đi khám, nữ bệnh nhân cho biết bác sỹ L. trong quá trình khám phụ khoa cho chị này có biểu hiện sàm sỡ nữ bệnh nhân.

Nu benh nhan to bi bac sy gio tro doi bai trong phong kham - Anh 1

Nữ bệnh nhân tố bị bác sỹ giở trò đồi bại trong phòng khám

Chiều ngày 3/10, chị N.T.K tạm trú xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai cùng gia đình tiếp tục đến phòng khám bác sỹ L. tại đường Bùi Văn Hòa, Kp3, P.Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai để yêu cầu bác sỹ này có trách nhiệm bồi thường danh dự cho chị.

Cụ thể, theo chị K. kể lại, ngày 27/9 có dấu hiệu rong kinh nên chị K. đến phòng khám của bác sỹ L. đóng tại địa chỉ trên để khám bệnh.

Tại đây bác sỹ L. khám phụ khoa cho chị này và trong quá trình khám bác L. có biểu hiện sàm sỡ nữ bệnh nhân.

"Bác L. kêu tôi nằm xuống để khám. Sau khi lột đồ bác L. có hành vi sàm sỡ bộ phận sinh dục của tôi. Tôi kêu đau và nhìn xuống bác L. nói chỉ đang nhét thuốc vào nhưng không ngờ bác L. đang dâm ô tôi. Sợ hãi nên tôi đứng dậy mặc đồ và đi cầu cứu người thân", chị K. cho biết.

Chiều cùng ngày chị K. cùng người nhà đã đến cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Theo bà M. mẹ của K. cho biết "ông L. có đến nhà tôi để thương lượng nhưng chúng tôi không chịu. Hiện con gái tôi chuẩn bị lấy chồng vào tháng tới nhưng giờ đã bị nhà chồng từ chối và đám cưới bị hủy. Tôi chỉ mong đòi lại công bằng cho con".

Về vấn đề này, chiều cùng ngày trao đổi với đại tá Trần Tiến Đạt (trưởng công an TP Biên Hòa), ông Đạt cho biết: "Hiện chúng tôi đã thụ lý vụ việc và mời các bên liên quan lên làm việc. Song song đó cũng đưa chị K. đi giám định. Và hiện chúng tôi đang thu thập chứng cứ, lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc".

theo Trí Thức Trẻ