Chương trình Ghế không tựa với sự tham gia của NTK Lý Quí Khánh sẽ được phát sóng vào lúc 11h hôm nay (23/10) trên kênh VTV6.

NTK Ly Qui Khanh trai long trong Ghe khong tua (11h, VTV6) - Anh 1

Lý Quí Khánh là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của anh luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao giải trí như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Thanh Hằng…

Chàng trai sinh năm 1988 cũng chính là tác giả bộ váy được người đẹp Lan Khuê mặc và thắng giải World Designer tại Hoa hậu Thế Giới 2015. Ngoài ra, Lý Quí Khánh còn có các bộ sưu tập ra mắt hàng năm tại các sàn diễn lớn trong nước và quốc tế.

NTK Ly Qui Khanh trai long trong Ghe khong tua (11h, VTV6) - Anh 2

Với ý tưởng về ngọn lửa đang bùng cháy, NTK Lý Quí Khánh đã giúp người đẹp Lan Khuê vinh dự được xướng tên ở giải thưởng Váy dạ hội đẹp nhất.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Ghế không tựa , NTK Lý Quí Khánh sẽ chia sẻ về quá trình đến với con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp và những khó khăn đã từng trải qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để anh tiết lộ cho khán giả những dự án mới sắp thực hiện trong tương lai.

Chương trình Ghế không tựa với sự tham gia của khách mời Lý Quí Khánh sẽ đượcphát sóng lúc 11h hôm nay (23/10), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!