(Congluan.vn)- Nhà thiết kế thời trang người Hà Lan tên Iris van Herpen vừa đoạt giải thưởng ANDAM fashion award 2014 dành cho những NTK tài năng ở Paris.

NTK Iris van Herpen liên tục đoạt các giải thưởng lớn về thời trang

Giải thưởng thời trang có tên A.N.D.A.M do Hiệp hội Phát triển thời trang và nghệ thuật Paris chủ trì (National Association for the Development of the Fashion Arts). Giải thưởng chú trọng ủng hộ những phát kiến mới từ kinh đô thời trang tại Paris và toàn thế giới Giải thưởng này bắt đầu từ năm 1989.

Năm 2014 vừa trao giải cho nhà thiết kế nữ người Hà Lan có tên Iris van Herpen. Năm 2013, ANDAM fashion award thuộc về AMI Alexandre Mattiussi và Christine Phung.

Cùng với giải thưởng tiền mặt trị giá 25.000 €, Iris van Herpen cũng sẽ nhận được một năm cố vấn từ François-Henri Pinault - chủ tịch và giám đốc điều hành Kering.

Ngoài ra, giống như nhiều người đoạt giải trước đây, cô sẽ nhận được đơn đặt hàng trọn gói từ Công ty Hudson Bay có giá trị 110.000 € cùng sự tài trợ của công ty đá quý Swarovski. Cô sẽ được một chiến dịch phát triển thương hiệu từ Hiệp hội ANDAM hỗ trợ và có không gian độc quyền tại phòng trưng bày Lafayette ở Paris để trình bày hai bộ sưu tập đoạt giải.

Iris Van Herpen - cũng trở thành nhà thiết kế độc quyền tạo nên bộ sưu tập cho TheCorner.com. Như vậy, cô đã đánh bại những đối thủ nặng kí đang chực chờ hợp đồng này. Đó là Etudes Studio, Rad Hourani, Jean-Paul Lespagnard, Fausto Puglisi, Steven Tai...

Ngắm nhìn những BST gần đây của Iris van Herpen