Ngay khi video giới thiệu chương trình được hé lộ,“VISION - Steps of Glory”, sự kiện thời trang và âm nhạc ngoài trời miễn phí đã nhanh chóng thu hút lượt chia sẻ rầm rộ của cộng mạng bởi sự xuất hiện của hàng chục nhà thiết kế Việt, tạo thành một sự kiện thời trang và âm nhạc vô cùng hoành tráng.

Loạt sự kiện sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy - Hà Nội (17/12). Với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người, hứa hẹn đây sẽ là một trong những sự kiện thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia check-in tại thời điểm cuối năm 2016.

Trên sàn catwalk ngoài trời dài gần 200m, được đầu tư vô cùng công phu, nhiều nhà thiết kế Việt nổi bật sẽ tham gia trình diễn các bộ sưu tập mới nhất của họ như Đỗ Mạnh Cường , Kelly Bùi, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn, Tùng Vũ, An Nhiên, Ivan Trần, , Minh Công, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Hà Duy, Linh Đoàn, Nguyễn Ngọc Lê, Trị Lý, và các thương hiệu thời trang Nii, Ninomax by Văn Thành Công, Magonn by Tú Ngô & Minh Phúc. Được biết 300 looks sẽ được trình làng lần này cũng là những thiết kế độc đáo, nằm trong các BST mới nhất của những nhà thiết kế tham dự. Đó sẽ là những bộ cánh sắc hồng của Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ transformer với tông màu chủ đạo là xám, trắng, ánh kim của Hà Nhật Tiến,…

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 1

Đạo diễn catwalk - siêu mẫu Xuân Lan.

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 2

NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 3

Hoàng Thùy

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 4

NTK Kelly Bùi.

Nhiều chân dài của làng mốt Việt được lựa chọn trở thành các nàng thơ xuất hiện tại sự kiện lần này như: Hoàng Thùy, Lê Thúy , Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Thùy Trang . Trước đó, dưới sự hỗ trợ của đạo diễn catwalk Xuân Lan , chương trình đã có buổi casting hoành tráng cho sự kiện tại TPHCM với gần 200 bạn trẻ đam mê thời trang tham dự, trong số đó có hơn 100 người mẫu được lựa chọn để tham gia trình diễn cho sự kiện diễn ra ở TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó nhiều ngôi sao ca nhạc và celeb hàng đầu showbiz như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Lê Hiếu, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Fband, Oplus, MC Phan Anh, DJ SlimV sẽ tham gia chương trình.

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 5

Người mẫu Thùy Trang

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 6

NTK Văn Thành Công

NTK Do Manh Cuong cung 'black list model' se gop mat vao 'bua tiec' thoi trang hoanh trang nhat nam - Anh 7

NTK Vincent Đoàn.

Trang ThịTổng hợp