(iHay) Dù đang bận rộn với vai trò giám khảo Vietnam’s Got Talent nhưng Thành Lộc vẫn thích thú khi nhận được lời mời tham gia dự án cộng đồng Phận làm con, quy tụ hàng trăm ngôi sao trong làng giải trí Việt.

“Phù thủy sân khấu” tâm sự anh không một chút ngại ngần và lập tức nhận lời tham gia rất nhiệt tình.

NSƯT Thành Lộc chia sẻ: “Tôi thì may mắn vẫn còn một người mẹ trên đời. Cho nên khi hát ca khúc này thì tôi lại càng ý thức hơn nữa việc dành thời gian cho mẹ mình nhiều hơn”.

Anh cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn trẻ “hãy quan tâm hơn đến Phận làm con bằng những điều thiết thực hơn trong cuộc sống này.

NSƯT Thành Lộc trong phòng thu âm ca khúc

Thành Lộc dành nhiều sự quan tâm cho chương trình. Anh diện áo thun có logo Phận làm con

Anh cho biết ca khúc rất có ý nghĩa với bản thân mình

Ca sĩ A Tuân, NSƯT Thành Lộc và đạo diễn Aaron Khánh

Cùng tham gia thu âm trong dự án này còn có diễn viên Mai Thu Huyền. Có một tổ ấm hạnh phúc với chồng và hai nhóc tì đáng yêu nên hơn ai hết Mai Thu Huyền hiểu được những nỗi vất vả của các bậc làm cha, làm mẹ. Chính vì thế, dù đang điều hành công ty riêng, tất bật với các chương trình truyền hình hàng ngày, chuẩn bị cho các dự án phim sắp ra mắt trong năm nay nhưng chị vẫn nhận lời tham gia.

Diễn viên Mai Thu Huyền tích cực tham gia vào chương trình

Ca sĩ Bá Thắng

Diễn viên Kha Ly

Diễn viên Minh Anh

Minh Luân

Phùng Ngọc Huy

Theo Mai Thu Huyền: “Mỗi chúng ta ai cũng có cha mẹ, trong cuộc sống bộn bề lo toan nhưng các bạn trẻ không nên quên trách nhiệm của mình”.

Như báo chí đã đưa tin suốt thời gian qua, Mai Thu Huyền mới mất đi người cha yêu quý. Đó là một mất mát quá lớn đối với bất kỳ ai. Chính vì thế, chị càng trân trọng cuộc sống hơn khi có mẹ ở bên cạnh.

“Đôi khi Huyền quá bận rộn không thể chăm sóc chu đáo cho cha mẹ. Và cha Huyền mới qua đời cho nên Huyền muốn làm cho cha nhiều hơn nữa nhưng không thể. Vì thế, Huyền muốn dành hết tình yêu thương cho người mẹ của mình” - cô tâm sự.

Được biết, tham gia thu âm và ghi hình cho dự án Phận làm con dành tặng cho tất cả những bậc sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan sắp tới cùng Thành Lộc và Mai Thu Huyền còn có rất nhiều các gương mặt diễn viên trẻ. Đó là: diễn viên Minh Luân, Bá Thắng, Đoàn Thanh Tài, Thanh Duy, Kha Ly, Minh Anh, Phùng Nhật Huy .

Minh Nguyễn
Ảnh: LP