MC Phan Anh lần đầu thừa nhận, trong khoảng thời gian vừa qua, trong lúc đi làm từ thiện tại "rốn" lũ miền Trung, anh đã có tâm trạng rất tồi tệ...

Thời gian vừa qua, sau khi cơn lũ lịch sử quét qua miền Trung, MC Phan Anh là một trong những nghệ sĩ của showbiz Việt đi đầu trong việc làm từ thiện, giúp đỡ bà con vùng lũ bớt khó khăn. Thậm chí, nhiều người còn gọi MC Phan Anh là "soái ca" của thời đại mới. Ngay trong những ngày đầu kêu gọi mọi người cùng chung tay làm từ thiện, bản thân Phan Anh đã bỏ 500 triệu đồng, là tiền túi của mình ra để ủng hộ đồng bào đang gặp khó khăn cơ cực, hành động này của anh được dư luận cảm phục và yêu mến, bởi Phan Anh "nói được và làm được".

NSUT Cong Ly noi gi ve viec Phan Anh chan nan sau khi lam tu thien? - Anh 1

MC Phan Anh được nhiều người yêu mến vì anh "nói được và làm được"

Bởi thế, MC Phan Anh được công chúng nhắc đến rất nhiều, đại bộ phận công chúng đều tôn vinh hành động tốt đẹp của anh. Nhưng đằng sau những tung hô ấy vẫn có những người hoài nghi hành động của nam MC, thậm chí còn có bộ phận khán giả cho rằng, MC Phan Anh đang được lợi từ việc làm từ thiện của mình, hay chuyện anh công khai việc đi làm từ thiện là để đánh bóng tên tuổi?

Sau những ngày thiện nguyện ở miền Trung, mọi công việc đã được sắp xếp ổn thỏa, lần đầu tiên MC Phan Anh đã chia sẻ tâm trạng của mình. Theo đó, đã có lúc chàng MC gốc Hà thành tốt bụng rơi vào tâm trạng tồi tệ tiêu cực, thậm chí, anh từng đã buồn, và thất vọng:

NSUT Cong Ly noi gi ve viec Phan Anh chan nan sau khi lam tu thien? - Anh 2

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của MC Phan Anh

Ở dòng trạng thái mới nhất, anh đã trải lòng:"Có mệt không? Thưa rằng có. Có nản không? Thưa rằng cũng đã từng. Có buồn không? Thưa rằng sao tránh. Có ức không? Thưa rằng mình cũng là người mà. Nhưng lại xách ba lô lên đường về với bà con, kiên định cách làm đã chọn. Khó khăn chỉ làm ta thêm quyết tâm. Điều gì đã giúp tôi? Đó là: Có niềm tin và sự yêu thương ở khắp mọi nơi. Chỉ xin hãy tin yêu tỉnh táo. Một lần nữa khẳng định rằng: Phan Anh cũng như bạn, những người bình thường đang cho sự tử tế cơ hội dẫn dắt đời mình".

Được biết, hiện tại số dư tài khoản của MC Phan Anh đã được hơn 21 tỷ đồng và anh đã lên kế hoạch công khai cho những đợt thiện nguyện ở miền Trung tiếp theo. Dòng trạng thái đầy tâm trạng này của MC Phan Anh có thể xuất phát từ những lời nói không hay khi có người bảo anh làm từ thiện để... đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã động viên anh, mong anh bỏ qua những thị phi để tiếp tục giúp đỡ những người dân còn vất vả.

NSUT Cong Ly noi gi ve viec Phan Anh chan nan sau khi lam tu thien? - Anh 3

NSƯT Công Lý cho biết, tên tuổi của Phan Anh không cần đánh cũng... bóng lâu rồi

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin , NSƯT Công Lý cho biết: "Tên tuổi của MC Phan Anh không cần đánh cũng... bóng lâu rồi. Tôi nghĩ Phan Anh đủ thông minh để biết mình nên làm gì và làm như thế nào. Khán giả hiện nay hay có kiểu "bới móc" những chuyện không hay rồi ngồi bàn tán. Sao mọi người không nhìn vào những gì mà Phan Anh làm được cho bà con vùng khó khăn? Tôi nghĩ, việc từ thiện cần nhân rộng và chung tay của mọi người. MC Phan Anh không đơn độc vì bên cạnh anh có nhiều nghệ sĩ khác cũng chung tay cùng anh trong việc thiện nguyện này...".

Lạc Thành