Đêm kịch khoa Văn mở rộng có sự xuất hiện của NSND Lê Khanh, diễn viên Đức Khuê, diễn viên Nguyệt Hằng, diễn viên Sỹ Tiến...

Trải qua 7 lần được tổ chức, Đêm kịch khoa Văn mở rộng lần 8 tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Từ những nụ cười đầy triết lí trong những vở hài kịch, những cảm xúc đầy tự hào trong vở kịch về tình yêu tổ quốc hay những câu chuyện được chuyển thể từ những tác phẩm văn học, các sinh viên Văn khoa thực sự đã truyền tải được nhiều thông điệp qua những vở kịch của mình.

Tuy chỉ là những diễn viên không chuyên nhưng các sinh viên tới từ khoa Văn học và đội kịch Khoa Lữu trữ học, câu lạc bộ văn hóa dân gian thực sự khiến cho khán giả và cả các nghệ sĩ tên tuổi phải bất ngờ trước khả năng diễn xuất rất "ngọt" của mình.

NSND Le Khanh, Duc Khue hoa minh voi dem kich cua sinh vien - Anh 1

Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, Nguyệt Hằng cùng các thầy cô khoa Văn học chăm chú theo dõi các tiết mục kịch của các bạn sinh viên.

Tham gia Đêm kịch khoa Văn, ngoài những thầy cô và sinh viên trong trường còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khánh, diễn viên Đức Khuê, diễn viên Nguyệt Hằng, diễn viên Sỹ Tiến...

Nhận xét sau đêm diễn của những "diễn viên sinh viên", NSND Lê Khanh không khỏi vui mừng trước tình yêu của những bạn sinh viên với nghệ thuật kịch. Cô cũng đánh giá cao phần thể hiện của các bạn và mong muốn hoạt động thường niên này sẽ được duy trì để tạo một sân khấu cho những bạn sinh viên yêu kịch, yêu diễn xuất.

NSND Le Khanh, Duc Khue hoa minh voi dem kich cua sinh vien - Anh 2

Vở kịch "Trời cho, Trò chơi" chuyển thể từ văn học phương Tây được giải Nhất cùng với giải được yêu thích nhất, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

“Đêm kịch Khoa Văn" là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Khoa Văn học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đêm kịch mang tính chất truyền thống, nhằm tạo một sân chơi cho các bạn sinh viên thử tài đạo diễn và diễn xuất của mình.

NSND Le Khanh, Duc Khue hoa minh voi dem kich cua sinh vien - Anh 3

Vở kich "Mất cái ví" của K59 Văn học nhận được đánh giá cao bởi diễn xuất xuất sắc, thông điệp truyền tải qua câu chuyện.

NSND Le Khanh, Duc Khue hoa minh voi dem kich cua sinh vien - Anh 4

Đội kịch của Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng với những nhân vật quen thuộc trong văn học như Lão Hạc, Chí Phèo, Thị Nở...

'Nghêu, sò, ốc, hến' - vở kịch của CLB Văn hóa dân gian Folklore.

"Lôi vũ" của K59 Văn học CLC đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, những diễn biến đầy tính kịch.

NSND Le Khanh, Duc Khue hoa minh voi dem kich cua sinh vien - Anh 5

Những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia là sự khích lệ không nhỏ dành cho các "diễn viên không chuyên".

NSND Le Khanh, Duc Khue hoa minh voi dem kich cua sinh vien - Anh 6

Những khán giả đặc biệt của "Đêm kịch khoa Văn mở rộng".