Danh hài Chiến Thắng cho biết, cho đến phút cuối, anh vẫn bảo vệ bạn gái, chỉ nói rằng, hai người chia tay vì không hợp nhau...

Cách đây vài ngày, danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng xác nhận rằng, anh và người yêu 9x đã "đường ai nấy đi".

NS Chien Thang: Toi cam thay bi xuc pham khi bi ban gai cu lua doi! - Anh 1

NS Chiến Thắng xác nhận anh và bạn gái cũ người đã chia tay

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin, danh hài Chiến Thắng cho biết: "Tôi và người yêu đã chia tay nhau được 1 tháng. Khi bắt đầu một mối quan hệ này, tôi vô cùng nghiêm túc và mong muốn có một kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, cô ấy kém tôi 18 tuổi nên có sự chênh lệch về tuổi tác, vì thế tôi đã chủ động dừng lại để người ta khỏi khổ. Tôi đã trải qua hai lần đổ vỡ, có bố mẹ già và 3 con nhỏ. Vì tình chất công việc, tôi đi suốt. Thời gian ngồi trên xe ô tô còn nhiều hơn ở nhà. Vì thế, nếu ai lấy tôi sẽ rất vất vả, vừa phải thay tôi quản lý công việc trong nhà, làm tròn nghĩa vụ với họ hàng, vừa trông nom cha mẹ già, con nhỏ... Mình tôi khổ là được rồi...".

NS Chien Thang: Toi cam thay bi xuc pham khi bi ban gai cu lua doi! - Anh 2

NS Chiến Thắng buộc phải lên tiếng vì những thông tin chưa chính xác

Khi được hỏi, sau lần đổ vỡ này, liệu anh có "sợ" yêu nữa không? Chiến Thắng cho biết: "Tôi không sợ yêu mà tôi sợ không ai yêu tôi nữa... Nhiều lúc nghĩ, sao mình lại vất vả đường tình duyên thế chứ. Tôi nghĩ, trong tương lai, tôi sẽ chín chắn hơn để có mối quan hệ nghiêm túc... Hiện tại, chúng tôi là bạn bè của nhau...".

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, danh hài này đã phải lên tiếng vì nhiều thông tin chưa chính xác về chuyện chia tay giữa anh và người cũ:

NS Chien Thang: Toi cam thay bi xuc pham khi bi ban gai cu lua doi! - Anh 3

Tâm trạng của NS hài Chiến Thắng khi phát hiện người yêu cũ nói dối anh và gia đình

Anh chia sẻ: "Có nhiều người bảo tôi là loại đàn ông không ra gì, tôi chấp nhận! Nhưng ở đời cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Khi mới về nhà tôi, mẹ và tôi có hỏi cô ấy là: Đã có gia đình chưa, và có vướng mắc chuyện yêu đương gì không? Cô ấy nói: Không! Để rồi tôi và gia đình cưu mang và yêu thương cô ấy suốt một năm! Tôi không cần cô ấy phải có nghề này nghiệp nọ, chỉ cần cô ấy ngoan hiền và thật thà!

Để rồi tôi và gia đình đi đến quyết định là ngày 29/10 sẽ đi đăng ký kết hôn. Đúng chỉ còn 3 ngày nữa là hai đứa đi kết hôn thì có người là họ hàng nhà cô ấy nói với tôi rằng: Cô ấy đã có gia đình và có con rồi! Dù có rất sốc xong tôi vẫn bình tĩnh nhẹ nhàng hỏi lại cô ấy là có đúng vậy không, cô ấy đã trả lời là: Đúng!Tôi thật buồn và thấy mình bị xúc phạm! Giá như ngày đầu cô ấy nói thật, tôi có thể thông cảm chấp nhận, hoặc không thì hai đứa không đi xa hơn, để tôi và cô ấy không đau hơn... Nhưng đến khi chuyện vỡ lở thì tôi không thể chấp nhận được vì tôi rất sợ sự giả dối...".

NS Chien Thang: Toi cam thay bi xuc pham khi bi ban gai cu lua doi! - Anh 4

Trước những thông tin trái chiều, NS Chiến Thắng đành lên tiếng cho biết, 1 năm nay, bạn gái 9x đã nói dối anh và gia đình

Chia sẻ với pv, NS Chiến Thắng cho biết: "Tôi rất tiếc về sự ồn ào này, tôi nghĩ, dù có chia tay thì cũng nên giữ cho nhau những hình ảnh đẹp và không làm tổn thương nhau. Ai hỏi, tôi cũng chỉ nói rằng, chúng tôi chia tay vì không hợp tuổi nhưng một số thông tin gần đây lại không đúng sự thật, làm mọi người hiểu sai về tôi. Hơn 1 năm nay, chính tôi và gia đình bị lừa dối, tôi cũng là người từng "đứt gánh giữa đường nên hiểu là việc chia tay không ai mong muốn nhưng tôi và gia đình cần biết sự thật, chứ không phải đến gần ngày đi đăng ký kết hôn mới được nghe thông tin từ người ngoài như vậy...".

Lạc Thành