Những người quan tâm đến việc sử dụng các chất thiên nhiên nâng cao sức khỏe, phòng và trị bệnh chắc hẳn ai cũng đã từng biết về những lợi ích sức khỏe to lớn của tinh chất curcumin trong cây nghệ vàng mang lại như: hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh dạ dày-gan mật-ung bướu,tăng cường sức khỏe-làm đẹp cho phụ nữ sau sinh,tốt cho bệnh xương khớp và Alzheimer... Tuy nhiên để hiểu rõ và sử dụng đúng loại curcumin thì không phải ai cũng nắm rõ.

Novasol Curcumin được giới khoa học nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Novasol Curcumin là bước đột phá công nghệ bào chế, sử dụng curcumin của các nhà khoa học Đức, dạng bào chế đặc biệt Curcumin này đã khắc phục được những nhược điểm của các chế phẩm curcumin hiện có: Novasol curcumin tan hoàn toàn trong môi trường nước và dầu, kích thước hạt micelle nhỏ nhất, ổn định trong môi trường ph 1,1-8 (Môi trường của cả dạ dày và ruột) giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần curcumin .

Năm 2014, kết quả công trình nghiên cứu này do GS TS Jan Frank chủ nhiệm, được tiến hành với sự tham gia của bốn trường đại học danh tiếng nằm trong mạng lưới nghiên cứu do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Liên bang Đức tài trợ đã được tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới WIPO Cấp bằng sáng chế .

Novasol Curcumin - Dot pha cong nghe tu CHLB Duc - Anh 1

Quy trình sản xuất và tính năng ưu việt của Novasol Curcumin

Người ta sử dụng polysorbate 80 hòa tan tinh bột nghệ, sử dụng công nghệ nano tiên tiến tạo ra những hạt micelle có kích thước nhỏ nhất chỉ khoảng 30nm với lớp màng sinh học siêu ổn định hạn chế tối đa việc kết tập giữa các tiểu phân. Chính điều này làm cho Novasol Curcumin có được những tính năng vượt trội hơn hẳn các chế phẩm curcumin hiện có, tan được trong dung môi nước và dầu và ổn định trong khoảng pH 1,1-8 (môi trường pH dạ dày và ruột).

Novasol Curcumin - Dot pha cong nghe tu CHLB Duc - Anh 2

Sinh khả dụng trung bình của Novasol gấp 185 lần curcumin thường

Nghiên cứu lâm sàng tại Đức đánh giá sinh khả dụng đường uống giữa một nhóm dùng curcumin thường và một nhóm dùng Novasol Curcumin cho thấy: khả năng hấp thu nhiều hơn gấp 450 lần và sinh khả dụng gấp 185 lần nhóm dùng curcumin thường. Đặc biệt, curcumin thường sẽ bị đào thải qua gan trong vòng 2 giờ sau khi uống trong khi đó Novasol Curcumin vẫn duy trì nồng độ trong máu hơn 24 giờ đồng hồ. Hiện nay chưa có sản phẩm nanocurcumin nào trên thị trường công bố kết quả nghiên cứu này và cũng chưa được các nhà khoa học quốc tế thừa nhận.

Với mong muốn đạt được hiệu quả điều trị mà lại an toàn, không có tác dụng phụ, rất nhiều người đã tìm đến với những chất từ tự nhiên, cây cỏ. Curcumin là một tinh chất tự nhiên đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rất nhiều bệnh lý như viêm loét dạ dày – tá tràng, suy giảm chức năng gan mật, viêm xương khớp, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị cũng như hỗ trợ điều trị ung thư… Và cho đến thời điểm hiện tại, Novasol Curcumin vẫn là dạng chế phẩm có tính năng ưu việt nhất, có sinh khả dụng cao nhất giúp đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Novasol Curcumin - Dot pha cong nghe tu CHLB Duc - Anh 3

Curmin lead-Công nghệ màng sinh học nano

Tại Việt Nam, lần đầu tiên Novasol Curcumin được bào chế ứng dụng trong sản phẩm CURMIN LEAD - Thêm lựa chọn mới cho bệnh nhân dạ dày-ung bướu.

CURMIN LEAD giúp :

• Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm đại tràng, viêm ruột

• Làm giảm tác dụng của hóa trị, xạ trị như: đau dây thần kinh, trầm cảm, mệt mỏi, mất ngủ.

• Ngăn ngừa bệnh ung bướu,chống lão hóa, nhanh liền sẹo,tốt cho gan mật,xương khớp.

• Phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh.

Novasol Curcumin - Dot pha cong nghe tu CHLB Duc - Anh 4

NAFACO JSC

Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Số: 1902/2014/ XNQC-ATTP

SĐT tư vấn: 04 6251 2999 hoặc 08 3850 6989

Website: www.curminlead.com

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MT