Gã khổng lồ Hàn Quốc vừa quyết định sẽ đẩy những cập nhật phần mềm của Galaxy Note 7 vào Galaxy Note 5 tại Hàn Quốc để giúp chiếc điện thoại hơn một năm tuổi này lấy lại sức hút.

Note 7 chet yeu, Samsung 'phu phep' bien Note 5 thanh Note 7 - Anh 1

Cho đến nay, Galaxy Note 5 hơn một năm tuổi vẫn là chiếc phablet tốt nhất của Samsung mà bạn có thể mua. Đơn giản vì Note 7 bị nổ pin và đã bị khai tử. Để bù đắp cho những thiệt hại này, Samsung đang tích cực đẩy mạnh doanh số của Galaxy S7. Không chỉ vậy, công ty còn cố gắng lấy lại “nhiệt” cho những chiếc Galaxy Note 5.

Gã khổng lồ Hàn Quốc vừa quyết định sẽ đẩy những cập nhật phần mềm của Galaxy Note 7 vào Galaxy Note 5 tại Hàn Quốc, theo nguồn tin của SamMobile. Dù Galaxy S7 rất thú vị nhưng nó lại chẳng được tích hợp chiếc bút S Pen, biểu tượng của dòng Galaxy Note.

Hiện tại, những cập nhật phần mềm này chỉ có tại Hàn Quốc, bản cập nhật Grace UX sẽ đem đến cho Galaxy Note 5 những tính năng trước đây chỉ có trên Note 7. Đáng tiếc là đó vẫn chỉ là một bản cập nhật trên nền tảng Marshmallow cho một chiếc phablet đời đã cũ. Thế nhưng dù sao những tính năng từng giúp Note 7 “làm mưa làm gió” như Selfie góc rộc, Siêu tiết kiệm pin, Quản lý thông minh, Lọc ánh sang xanh và các Công cụ game sẽ đều xuất hiện trên bản cập nhật Grace UX mới này.

Không rõ liệu các bản cập nhật này có xuất hiện cho chủ nhân Galaxy Note 5 bên ngoài Hàn Quốc hay không thế nhưng đây là điều bạn có thể hy vọng.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem mình có may mắn nhận được bản cập nhật hay không, hãy thử vào: Settings » About Device » Software Update » Update Now.

LK (Theo BGR)