Hãy xem bạn có nốt ruồi "hiểm" nào không nhé!

Nốt ruồi ở lông mày

Not ruoi o nhung vi tri 'hiem' ma chi nguoi thuc su may man moi co - Anh 1

Nếu có nốt ruồi ở lông mày (nằm gọn trong vùng lông mày) thì bạn cực kỳ may mắn đó. Đây được coi là nốt ruồi phú quý mà không phải ai cũng có được. Những người này thường khá thông minh, lại được gia đình hỗ trợ nhiều. Họ hay gặp may trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Cuộc sống của họ về sau cũng sẽ giàu sang, sung sướng đủ bề, không phải lo thiếu tiền bao giờ.

Đặc biệt hơn, những người có nốt ruồi ở lông mày mà bị lông mày che phủ sẽ càng may mắn hơn bởi họ được trời phú cho năng khiếu nghệ thuật hoặc các lĩnh vực thuộc về khoa học, dễ thành công hơn người.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Not ruoi o nhung vi tri 'hiem' ma chi nguoi thuc su may man moi co - Anh 2

Nốt ruồi ở cằm còn gọi là "Địa Các", thuộc cung "Điền Trạch" trong 12 cung tướng mặt. Đây là dấu hiệu cho thấy phúc đức của chủ nhân rất tốt, vận mệnh tốt đẹp, công danh sự nghiệp dễ phát triển hơn người.

Nếu bạn có nốt ruồi này mà vẫn chưa thấy có cơ hội phát triển tài lộc, đừng nóng vội hay lo lắng bởi nốt ruồi này là biểu hiện của sự giàu có về sau. Thế nên, hãy kiên trì và tiếp tục cố gắng.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Not ruoi o nhung vi tri 'hiem' ma chi nguoi thuc su may man moi co - Anh 3

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở trên mu bàn chân sẽ được thừa hưởng cuộc sống phú quý. Đây cũng là nốt ruồi giàu có hậu vận, bạn sẽ được nhờ vào chồng/vợ để đi lên. Sự may mắn của bạn phụ thuộc khá nhiều vào những người mà bạn làm việc cùng, chơi cùng… nên hãy thật tỉnh táo khi chọn đối tác, bạn bè…

Theo Trí thức trẻ