Sau những sóng gió, 'chuyện tình' 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đã đến hồi kết.

Sau thành công của hai MV thực hiện tại Nhật - Mãi mãi bên nhau và Really love you, Noo Phước Thịnh tiếp tục sang Nhật thực hiện MV mới Như phút ban đầu. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp nam ca sĩ được Tổng cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước này đến du khách người Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng.

So với 2 MV trước đây, Như phút ban đầu đặc biệt hơn khi quay tại 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Các địa điểm tham quan nổi tiếng cùng với khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời thể hiện trong MV chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú.

Noo Phuoc Thinh tung MV tang fan truoc ngay du Asian Song Festival - Anh 1

Nội dung của MV sẽ tiếp nối câu chuyện thể hiện trong Mãi mãi bên nhau và Really love you, chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc có dịp 'tái xuất' cùng Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên, nếu ở 2 MV trước, Noo Phước Thịnh cùng bạn gái có duyên gặp gỡ và đến với nhau, trải qua những tháng ngày hạnh phúc thì ở Như phút ban đầu, sóng gió đã nổi lên với câu chuyện tình đẹp này. Cô gái vướng vào một mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh. Nhưng cuối cùng, cô không thể phản bội con tim của mình...

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất của MV chính là khi Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện về nhà, khi tàu đến thì cũng là lúc cô gái nói lời chia tay và biến mất khiến chàng trai vô cùng ngỡ ngàng.

Noo Phuoc Thinh tung MV tang fan truoc ngay du Asian Song Festival - Anh 2

Ngoài ra, những cảnh quay cả hai cùng tham gia các lễ hội văn hóa, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng... và đặc biệt là đi trực thăng nhìn ngắm khung cảnh cũng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì độ lung linh, hoành tráng.

Noo Phuoc Thinh tung MV tang fan truoc ngay du Asian Song Festival - Anh 3

Noo Phuoc Thinh tung MV tang fan truoc ngay du Asian Song Festival - Anh 4

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang trong những ngày tập luyện căng thẳng cho sân khấu Asia Song Festival 2016 diễn ra vào ngày 9/10 tới tại Hàn Quốc. Ngay sau khi từ Hàn Quốc về nước, nam ca sĩ sẽ tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho một dự án đặc biệt vào tháng 11.

/Baodatviet.vn