Trong đoạn trailer "nhá hàng" cho liveshow siêu khủng tại quân khu 7, TP HCM nam ca sĩ hé lộ về những phút mất phương hướng trong sự nghiệp.

Noo Phuoc Thinh tung hoang mang voi con duong cua minh - Anh 1

Sau buổi họp báo công bố về Noo Phước Thịnh live concert, nam ca sỹ tiếp tục khiến khán giả háo hức và tò mò khi tung ra trailer chính thức được thực hiện nhằm quảng bá cho đêm diễn riêng lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình.

Noo Phuoc Thinh tung hoang mang voi con duong cua minh - Anh 2

Mặc dù chỉ là trailer quảng bá cho Noo Phước Thịnh live concert nhưng kinh phí thực hiện và mức độ hoành tráng của đoạn clip "nhá hàng" này không hề thua kém một MV chính thức. Noo Phước Thịnh cùng êkíp làm việc suốt 24 tiếng trong phim trường rộng lớn với nhiều cảnh quay được thiết kế riêng để truyền tải thông điệp của đoạn trailer.

Noo Phuoc Thinh tung hoang mang voi con duong cua minh - Anh 3

Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh Noo Phước Thịnh lịch lãm quen thuộc bên ban nhạc nhưng đang chán chường, mất phương hướng và Noo Phước Thịnh được "đánh thức", tiếp tục tỏa sáng bởi những hình ảnh đầy nhiệt huyết khi tập luyện thanh nhạc, vũ đạo... của chính mình trong quá khứ.

Noo Phuoc Thinh tung hoang mang voi con duong cua minh - Anh 4

Đó là câu chuyện của chính Noo Phước Thịnh được truyền tải qua đoạn trailer này. Đã từng có giai đoạn Noo Phước Thịnh hoang mang với con đường của mình, nhưng sau tất cả, Noo vẫn vững tin tiếp tục hoạt động một cách chân chính, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo để ngày càng tỏa sáng.

Noo Phuoc Thinh tung hoang mang voi con duong cua minh - Anh 5

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã hạn chế lịch diễn để tập trung hoàn toàn cho việc tập luyện cho liveshow vào ngày 12/11 tới cũng như đồng hành cùng học trò Mai Anh tại Chung kết của The Voice Kids 2016.

Noo Phuoc Thinh tung hoang mang voi con duong cua minh - Anh 6

Noo Phước Thịnh live concert diễn ra vào ngày 12/11 tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM với dự kiến sẽ thu hút 35.000 khán giả đến hòa nhịp cùng nam ca sĩ. Không chỉ là một chương trình tổng kết lại chặng đường 8 năm đã qua mà live concert lần này sẽ còn mang dấu ấn đậm nét về con đường, hình ảnh của Noo Phước Thịnh ở hiện tại và trong tương lai.