Ca khúc gây sốt tại “Asia Song Festival 2016” mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu nay đã chính thức được Noo Phước Thịnh tung ra.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã tung bản audio chính thức của I Don’t Believe In You lên trang cá nhân chỉ ít ngày sau khi tổ chức buổi ký tặng và phát hành vì mục đích từ thiện . Đây chính là ca khúc dù chưa ra mắt đã hot rần rần và được các fan Vpop săn lùng ráo riết vì màn trình diễn ấn tượng của Noo Phước Thịnh tại Asia Song Festival.

Noo Phuoc Thinh tu nhan xet ve hit moi: 'Binh thuong, khong hay nhu mong doi!' - Anh 1

I Don’t Believe In You

Đáng chú ý là trong khi người hâm mộ còn đang mừng không hết thì Noo lại tự bày tỏ cảm nghĩ về hit mới của mình: “Bình thường! Không hay như mong đợi”. Tuy nhiên ai cũng có thể hiểu là anh chàng chỉ đang “thả thính” mà thôi.

Noo Phuoc Thinh tu nhan xet ve hit moi: 'Binh thuong, khong hay nhu mong doi!' - Anh 2

Fan nhanh chóng “bóc mẽ” anh chàng.

Noo Phuoc Thinh tu nhan xet ve hit moi: 'Binh thuong, khong hay nhu mong doi!' - Anh 3

Đa số đều dành lời khen cho bản hit mới của Noo và thậm chí còn cho rằng bản hát live anh từng thể hiện tại Busan còn hay hơn bản phòng thu.

Noo Phuoc Thinh tu nhan xet ve hit moi: 'Binh thuong, khong hay nhu mong doi!' - Anh 4

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa tổ chức buổi ra mắt single I Don’t Belive In You vào ngày 4/11.

Noo Phuoc Thinh tu nhan xet ve hit moi: 'Binh thuong, khong hay nhu mong doi!' - Anh 5

Thay vì để dành bản hit này cho sân khấu đặc biệt tại concert ngày 12/11, nam ca sĩ đã quyết định phát hành trước, toàn bộ lợi nhuận thu về sẽ được chuyển cho đồng bào miền Trung.

Noo Phuoc Thinh tu nhan xet ve hit moi: 'Binh thuong, khong hay nhu mong doi!' - Anh 6

I Don’t Believe In You là sáng tác của Châu Đăng Khoa. Ngoài Noo Phước Thịnh, rapper xứ Kim chi Basick cũng có phần góp giọng ấn tượng.

Tít Trắng