Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức tung MV lãng mạn Như vậy mãi thôi dành riêng cho ngày Lễ tình nhân - Valentine’s Day 2016. MV có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên.

Noo Phuoc Thinh tinh tu cung Toc Tien trong MV cho ngay Valentine - Anh 1

MV Như vậy mãi thôi mang sắc màu ballad với những ca từ lãng mạn đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi. Song song với giai điệu khiến người nghe dễ dàng tan chảy trong dịp Lễ tình nhân, với sự hỗ trợ của Tóc Tiên, Như vậy mãi thôi của Noo Phước Thịnhcòn mang đến những thước phim nhẹ nhàng lãng mạn đậm chất “ngôn tình” như những bộ phim truyền hình của Hàn Quốc.

Noo Phuoc Thinh tinh tu cung Toc Tien trong MV cho ngay Valentine - Anh 2

Noo Phuoc Thinh tinh tu cung Toc Tien trong MV cho ngay Valentine - Anh 3

Chia sẻ về sản phẩm mở đầu dự án cho mùa Valentine năm nay, Noo Phước Thịnh cho biết, MV này được thực hiện trong dịp cuối năm, khi anh rất bận với lịch diễn và cuộc thi The Remix – Hòa âm ánh sáng. Song với sự ủng hộ và hỗ trợ của bạn đồng nghiệp Tóc Tiên, nam ca sĩ đã quyết tâm thực hiện đến cùng sản phẩm ý nghĩa này để dành tặng khán giả.

MV Như vậy mãi thôi hứa hẹn sẽ là bản hit trong dịp Lễ tình nhân (14/2) năm nay của Noo Phước Thịnh. Bởi chỉ chưa đầy 12 giờ sau khi ra mắt trên kênh Youtube, MV Như vậy mãi thôi đã đạt được con số về lượt xem lên tới gần 1,2 triệu.

Noo Phuoc Thinh tinh tu cung Toc Tien trong MV cho ngay Valentine - Anh 4