Sau thành công của hai video ca nhạc thực hiện tại Nhật gồm Mãi mãi bên nhau và Really Love You, Noo Phước Thịnh tiếp tục sang quốc gia Đông Á này quay MV mới mang tên Như phút ban đầu.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp ca sĩ điển trai được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước mặt trời mọc đến du khách Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc.

So với hai video ca nhạc trước đây, Như phút ban đầu quay tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Các địa điểm tham quan nổi tiếng cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây được ê-kíp thực hiện khai thác tối đa trong MV.

Vì nội dung của MV Như phút ban đầu tiếp nối câu chuyện của Mãi mãi bên nhauReally Love You nên bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc cũng có dịp "tái xuất" cùng Noo Phước Thịnh trong clip.

Tuy nhiên, nếu ở hai MV trước, Noo Phước Thịnh cùng bạn gái có duyên gặp gỡ và đến bên nhau trong những tháng ngày hạnh phúc thì ở Như phút ban đầu, sóng gió lại nổi lên với câu chuyện tình đẹp này.

Theo đó, cô gái vướng phải mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh. Song cuối cùng, cô không thể phản bội con tim của mình.

Noo Phuoc Thinh tiep tuc hen ho co gai Nhat trong MV - Anh 1

Noo Phước Thịnh và bạn diễn người Nhật Bản trong MV. Ảnh: VD.

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất là lúc Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện để về nhà, khi tàu đến cũng là thời điểm cô gái nói lời chia tay, đồng thời biến mất khiến chàng trai ngỡ ngàng.

Ngoài ra, trong MV có các cảnh quay cả hai cùng tham gia loạt lễ hội văn hóa, tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt là đi trực thăng ngắm khung cảnh khiến người xem thích thú.

Hiện, Noo Phước Thịnh tất bật tập luyện cho sân khấu Asia Song Festival 2016 diễn ra vào ngày 9/10 tại Hàn Quốc. Ngay khi trở về, nam ca sĩ tiếp tục bắt tay chuẩn bị cho dự án đặc biệt trong tháng 11.