Các huấn luyện viên cùng thí sinh The Voice Kids đã tổ chức sinh nhật đầy bất ngờ cho huấn luyện viên Vũ Cát Tường.

Ở liveshow 3 Giọng hát Việt nhí 2016, ngoại trừ Vũ Cát Tường, các huấn luyện viên đều không cầm được nước mắt khi phải loại đi thí sinh đội mình bởi các em ai cũng là những người vô cùng tài năng. Bản thân huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cũng cho rằng mình là người nghe nhạc, đến thưởng thức show ca nhạc chứ không phải một huấn luyện viên. Tuy nhiên, theo quy luật cuộc thi, việc phải loại thí sinh là điều không thể tránh khỏi đã mang đến nhiều nước mắt cho các thí sinh cũng như huấn luyện viên.

Bên cạnh đó, bản thân huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã có một kỉ niệm đáng nhớ khác khi được các huấn luyện viên cùng thí sinh Giọng hát Việt nhí tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu chương trình.

Ở giờ giải lao khi trên sóng truyền hình đang chiếu quảng cáo, các thí sinh đã bất ngờ trở lại sân khấu với bánh kem, bong bóng, dây treo dòng chữ Happy birthday để chúc mừng sinh nhật huấn luyện viên Vũ Cát Tường.

Noo Phuoc Thinh thom ma chuc mung sinh nhat Vu Cat Tuong - Anh 1

Các huấn luyện viên còn lại cũng nhanh chóng rời khỏi ghế nóng để xuống sân khấu hòa mình cùng các thí sinh chúc mừng sinh nhật Vũ Cát Tường.

Noo Phuoc Thinh thom ma chuc mung sinh nhat Vu Cat Tuong - Anh 2

Noo Phuoc Thinh thom ma chuc mung sinh nhat Vu Cat Tuong - Anh 3

Noo Phuoc Thinh thom ma chuc mung sinh nhat Vu Cat Tuong - Anh 4

Chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng tặng cho Vũ Cát Tường một nụ hôn lên má cô nàng.

Noo Phuoc Thinh thom ma chuc mung sinh nhat Vu Cat Tuong - Anh 5

Noo Phuoc Thinh thom ma chuc mung sinh nhat Vu Cat Tuong - Anh 6

Vài phút ngắn ngủi trên sân khấu không đủ để các thí sinh cũng như huấn luyện viên dành lời chúc đến Vũ Cát Tường những hẳn cô cũng rất hạnh phúc với tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Giọng hát Việt nhí ắt hẳn không phải là cuộc đấu đá giữa các huấn luyện viên mà là nơi dạo chơi để các em nhỏ thể hiện mình, là nơi mà các huấn luyện viên dành nhiều tình cảm ấm áp cho nhau đằng sau những màn ‘chặt chém' như những gì các huấn luyện viên đã nhiều lần lên tiếng khi trả lời phỏng vấn trên mặt báo.

Theo PV/Baodatviet.vn