Sau hai MV Mãi mãi bên nhau và Really love you, Noo Phước Thịnh tiếp tục thực hiện MV mới Như phút ban đầu - cũng là cái kết khép lại dành cho series MV thực hiện tại Nhật cùng 'người tình 3 năm'.

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 1

MV đánh dấu năm thứ ba Noo Phước Thịnh hợp tác cùng hotgirl người Nhật

So với 2 MV trước đây, Như phút ban đầu đặc biệt hơn khi quay tại tận 4 tỉnh khác nhau của Nhật Bản là Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Các địa điểm tham quan nổi tiếng cùng với khung cảnh thiên nhiên được khai thác tối đa trong MV khiến fan thích thú.

Nội dung của MV tiếp nối câu chuyện của Mãi mãi bên nhau Really love you, chính vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản quen thuộc có dịp "tái xuất" cùng Noo Phước Thịnh trong MV này.

Tuy nhiên, nếu ở 2 MV trước, Noo Phước Thịnh cùng bạn gái có duyên gặp gỡ và đến với nhau, cả hai có những tháng ngày hạnh phúc thì ở sản phẩm mới nhất, sóng gió đã nổi lên với câu chuyện tình đẹp này. Cô gái "vướng" một mối quan hệ được sắp xếp từ trước nên quyết định rời xa Noo Phước Thịnh. Nhưng cuối cùng, cô không thể phản bội con tim của mình...

Cảnh quay mang đến nhiều cảm xúc nhất của MV chính là khi Noo Phước Thịnh đưa cô gái đến tàu điện về nhà, khi tàu đến thì cũng là lúc cô gái nói lời chia tay và biến mất khiến chàng trai vô cùng ngỡ ngàng. Ngoài ra, những cảnh quay cả hai cùng tham gia các lễ hội văn hóa, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng... và đặc biệt là đi trực thăng nhìn ngắm khung cảnh cũng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì độ lung linh, lãng mạn.

Khi được hỏi có nảy sinh tình cảm với cô gái Nhật sau 3 MV làm chung hay không, HLV The Voice Kids 2016 vui vẻ đáp kiểu lấp lửng: "Có chứ. Xẹt lửa luôn mà. Nhưng làm việc lâu với nhau nên mọi thứ càng trở nên tự nhiên và gắn bó hơn. Tình cảm bên trong MV cũng được thăng hoa".

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang trong những ngày tập luyện căng thẳng cho sân khấu Asia Song Festival 2016 diễn ra vào ngày 9.10 tới tại Hàn Quốc.

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 2

Trước đó khi chia sẻ cùng iHay.vn về bạn gái người Nhật đã xuất hiện trong 3 MV của mình, Noo Phước Thịnh hài hước: "Cô ấy rất có duyên, rất được khán giả của tôi yêu mến. Cô ấy là nhân vật trong câu chuyện nên cô ấy phải là người trực tiếp và đi theo cả câu chuyện đó, không thể thế người khác vào được. Và 3 MV là 3 câu chuyện liên tiếp với nhau. Đến phần này thì là câu chuyện đã có diễn biến trục trặc xảy ra nên cô ấy phải là người đảm nhận vai trò này chứ không phải một ai khác"

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 3

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 4

Khi được hỏi có nảy sinh tình cảm sau 3 MV làm chung, HLV The Voice Kids 2016 vui vẻ đáp: "Có chứ. Xẹt lửa luôn mà. Nhưng làm việc lâu với nhau nên mọi thứ càng trở nên tự nhiên và gắn bó hơn. Tình cảm bên trong MV cũng được thăng hoa"

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 5

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 6

Cả hai đã có những cảnh quay đẹp mắt trên trực thăng

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 7

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 8

Được khen đẹp đôi như một cặp tình nhân ngoài đời

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 9

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 10

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp nam ca sĩ được Tổng Cục du lịch Nhật Bản mời giới thiệu hình ảnh của đất nước này đến du khách người Việt Nam thông qua các sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 11

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 12

Noo Phuoc Thinh noi ve 'tinh cam xet lua' voi co gai Nhat dong chung 3 MV - Anh 13

Nam ca sĩ sẽ đại diện Việt Nam đến Asia Song Festival 2016 vào ngày 9.10

Anh Tài
Ảnh: VD