Ca khúc Chị tôi của cặp thí sinh trong Tuyệt đỉnh song ca đã chạm đến trái tim của các huấn luyện viên, đặc biệt là Noo Phước Thịnh.

Trong vòng chinh phục 3 mang chủ đề Tình ca, cặp đôi Triệu Lộc - Thu Trang mang đến bản mash up 2 ca khúc cùng tên Chị tôi gây xúc động mạnh. Với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, màn dàn dựng hoành tráng, 2 thí sinh đã khiến cả sân khấu lặng đi.

Triệu Lộc - Thu Trang hát Chị tôi

Ngoài những lời khen về chuyên môn, chất giọng, Noo Phước Thịnh còn bồi hồi nhớ về câu chuyện của mình. Anh chia sẻ việc mình thường hỏi mẹ: 'Tại sao con không có anh chị?', nhưng chỉ nhận lại sự im lặng. Cho đến khi, anh biết sự thật về người anh/chị chưa kịp chào đời vì những bôn ba, vất vả của mẹ, chàng 'soái ca' đã lặng người.

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 1

Noo Phước Thịnh chia sẻ chuyện buồn của gia đình trong chương trình

Noo Phước Thịnh cũng gửi lời cảm ơn đến cặp đôi Triệu Lộc - Thu Trang vì đã chịu hát Chị tôi - ca khúc mà anh tập hát nhưng chưa bao giờ cảm thấy mình có thể chuyển tải hết cảm xúc trong lòng. Những chia sẻ chân thật của Noo Phước Thịnh khiến khán giả vô cùng xúc động.

Ngồi cạnh Noo trên ghế nóng, Minh Tuyết lặng lẽ dành cho người bạn đồng hành ánh mắt trìu mến. Cô cũng thổ lộ với Noo: 'Noo có thể về nhà nói với mẹ, mẹ ơi con đã có chị và chị ấy đang ngồi kế con'.

Vòng chinh phục đã chứng kiến 'dòng sông nước mắt của các huấn luyện viên, khán giả, MC. Nếu Thanh Bạch nước mắt ngắn dài trên sân khấu, Cẩm Ly nức nở đến mức Mr Đàm và Đan Trường phải liên tục an ủi khi thưởng thức màn trình diễn Lan và Điệp gợi nhớ đến cố nghệ sĩ Minh Thuận của Thạch Sớt - Minh Thảo, thì Mr Đàm và Dương Triệu Vũ không thể nén được cảm xúc, bật khóc nghẹn ngào khi hai học trò cưng Minh Trí - Minh Quân quyết định dừng bước, nhường vé đi tiếp cho 2 cặp đôi còn lại trong team.

Khoảnh khắc Mr Đàm nắm tay, cúi đầu trước hai cậu học trò khiến cho khán giả, thí sinh, các giám khảo khác không khỏi xúc động.

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 2

Thạch Sớt - Minh Thảo trình diễn Lan và Điệp

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 3

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 4

Cẩm Ly khóc nghẹn ngào khi xem thí sinh trình diễn

Sau 3 vòng thi chinh phục, những gương mặt xuất sắc nhất của vòng bán kết đã lộ diện. Minh Trí - Minh Quân rút lui, 2 chiếc vé của team Mr Đàm thuộc về Thạch Sớt - Minh Thảo và Phương Trang - Nhật Minh.

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 5

Minh Trí - Minh Quân

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 6

Noo Phuoc Thinh lan dau chia se chuyen buon gia dinh - Anh 7

Khoảnh khắc Mr Đàm nắm tay, cúi đầu trước hai cậu học trò khiến người xem xúc động

Team Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh lựa chọn Thu Trang - Triệu Lộc và Phú Luân - Lê Chinh, chia tay Đức Quang - Thanh Tâm. Hai cặp đôi Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy và Văn Hương - Thanh Vinh là người được Cẩm Ly - Đan Trường xướng tên, Văn Phong - Tuấn Anh đành dừng bước tại đây.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn