Sự thành công của liveshow đã minh chứng cho đẳng cấp ngôi sao của Noo Phước Thịnh.

TIN LIÊN QUAN

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 1

Noo Phước Thịnh lần đầu chia sẻ chuyện buồn gia đình

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 2

Noo Phước Thịnh đã đẹp trai 'vô đối' lại còn nhảy đẹp

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 3

Loạt ảnh đẹp không thua kém sao Hàn của Noo Phước Thịnh

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 4

Noo Phước Thịnh không kịp cạo râu vì lịch trình bận rộn

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 5

Sau bao ngày trông đợi, liveshow Noo Phước Thịnh đã diễn ra vào ngày hôm qua thu hút 35.000 khán giả với đủ mọi lứa tuổi cổ vũ nhiệt tình xuyên suốt liveshow.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 6

Phần mở đầu là sự kết hợp của Noo Phước Thịnh với ban nhạc sống. Noo Phước Thịnh thể hiện các ca khúc quen thuộc được phối lại hoàn toàn mới: Gạt đi nước mắt, liên khúc: Anh sẽ quên - Cause I love you, Keep on moving, liên khúc: Chờ ngày mưa tan - Chợt thấy em khóc - Em sẽ hạnh phúc.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 7

Trong phần mở đầu, khán giả cũng được xem clip về hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Noo qua từng chặng đường để đến được với thành công hiện tại. Noo Phước Thịnh cũng không quên gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… cho đến những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ anh để anh có được thành công như hiện tại. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng không quên cảm ơn thượng đế vì đã không mưa để anh có được một liveshow tốt đẹp.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 8

Tiếp đến, Noo Phước Thịnh đã có phần kết hợp ăn ý với Tóc Tiên và Thiều Bảo Trang trong 2 bản hit Hạnh phúc thoáng qua và Hold me tonight.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 9

Sau phần mở đầu, đêm liveshow chuyển sang phần hai với không gian Acoustics. Đích thân nhạc sĩ Phương Uyên và nhạc sĩ Thanh Tâm đã đệm đàn để Noo Phước Thịnh thể hiện liên khúc: Đổi thay - Xa em - Lặng thầm - Phôi pha, và sau đó là hai ca khúc You and I và One Day cùng team Noo Phước Thịnh tại The Voice Kids.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 10

Ở phần hai, khán giả đã được xem clip đồng nghiệp chia sẻ về Noo. Noo Phước Thịnh cho biết khi thể hiện những ca khúc cũ làm anh nhớ lại thời điểm 5 năm trước khi anh còn đang hoang mang không biết về đâu, cũng may còn có tình yêu của khán giả làm động lực để anh tiếp tục vững bước.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 11

Noo Phước Thịnh cho biết anh không hề biết nói những lời nói hoa mỹ mà chỉ nói những lời nói tự đáy lòng gửi đến fan. Đến thời điểm hiện tại, Noo Phước Thịnh vẫn chưa hết ngại ngùng với tình cảm của khán giả. Khi bị các fan nói rằng 'đừng thả thính', Noo Phước Thinh đã dí dỏm đáp lại: 'Đứng trước tình cảm to lớn như thế này thì có bao nhiêu 'thính' chỉ muốn thả cho hết mà thôi'.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 12

Phần cuối cùng của liveshow Noo Phước Thịnh là những giai điệu sôi động, hiện đại của EDM với liên khúc: Just wanna say goodbye - Vắng em và Yes I Love You - Không hối tiếc...

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 13

Ở màn song ca với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đã cùng cô bạn thân của mình thể hiện liên khúc Really love you - Mãi mãi bên nhau.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 14

Kết hợp cùng Hà Hồ, Noo Phước Thịnh song ca ca khúc mới của cô: Mình thích thì mình yêu thôi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho Hồ Ngọc Hà để biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh trong Live Concert lần này.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 15

Kết thúc liveshow, Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc Tôi là một ngôi sao, khép lại đêm liveshow thành công mĩ mãn. Qua 3 giờ cháy hết mình trên sân khấu rộng lớn tại SVĐ Quân khu 7 trong sự reo hò cuồng nhiệt của 35.000 khán giả, nam ca sĩ đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí khó ai có thể thay thế ở thị trường âm nhạc hiện nay.

Noo Phuoc Thinh lam liveshow co 35.000 fan khang dinh dang cap ngoi sao - Anh 16

Không chỉ hát live cực tốt, Noo Phước Thịnh còn khoe được kĩ thuật thanh nhạc mà anh chăm chỉ tập luyện trong suốt thời gian qua với thầy Minh Lộc dù lịch trình làm việc bận rộn. Một trong những điểm cộng vô cùng ấn tượng và sẽ khiến khán giả càng yêu mến Noo Phước Thịnh chính là khả năng giao lưu sân khấu vô cùng thông minh và duyên dáng, cũng như khả năng làm chủ sân khấu ở mọi hoàn cảnh.

Photo: Tiến Trần

Theo Quốc Linh/Baodatviet.vn