Phía đại diện của Noo Phước Thịnh tiết lộ, toàn bộ lịch diễn đã nhận trước live concert đều được gác lại để nam ca sĩ tập trung cho đêm diễn sân vận động vào ngày 12.11 tới.

Noo Phuoc Thinh huy het show dien - Anh 1

Noo Phước Thịnh live concert là đêm diễn sân sân vận động lớn nhất trong 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh. Dự kiến đêm diễn sẽ thu hút 35.000 khán giả tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

Chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần để chuẩn bị cho đêm diễn, Noo Phước Thịnh đã gác lại tất cả show diễn đã nhận từ trước đó nhằm tập trung tối đa cho việc tập luyện thanh nhạc lẫn vũ đạo chuẩn bị cho live concert. Ngày 26.10, ngay sau buổi tập liên tục 3 tiếng với ban nhạc cùng nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ khách mời Thiều Bảo Trang, Noo Phước Thịnh tiếp tục có buổi ghi hình và sau đó là luyện thanh, cũng như đảm bảo lịch hướng dẫn cho bé Mai Anh tại đêm chung kết trao giải The Voice Kids 2016.

Noo Phuoc Thinh huy het show dien - Anh 2

Noo Phước Thịnh hủy hết show đã nhận để tập trung cho live concert vào ngày 12.11 tới.

Noo Phước Thịnh live concert là liveshow âm nhạc được đánh giá là đáng chờ đợi nhất Vpop trong những tháng cuối năm 2016 sau liveshow It's show time của Đông Nhi hồi tháng 10 vừa qua. Bên cạnh việc là một trong những nam ca sĩ trẻ có lực lượng fan hùng hậu nhất, Noo Phước Thịnh còn đang là hình mẫu cho rất nhiều các ca sĩ thế hệ mới hiện nay chọn lựa để định hướng phát triển sự nghiệp.

Vì chưa từng thực hiện một live conert nào có sức hút lớn trong suốt 8 năm ca hát nên Noo Phước Thịnh đang nhận được sự quan tâm của không chỉ fan mà còn rất nhiều khán giả yêu nhạc trẻ hiện nay. Với quy mô sân khấu lớn tại Sân vận động Quân khu 7 và vé hoàn toàn phát miễn phí cho khán giả (đăng ký qua tin nhắn), Noo Phước Thịnh live concert hứa hẹn sẽ lấp kín 35.000 chỗ.

Một trong những điểm thu hút fan đến với live concert của Noo Phước Thịnh còn bởi dàn khách mời hùng hậu gồm: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên và Thiều Bảo Trang. Ngoài ra, để hỗ trợ cho mỗi phần dàn dựng, Noo Phước Thịnh live concert sẽ chia đều cho mỗi một đạo diễn phụ trách từ sân khấu, ánh sáng, dàn dựng vũ đạo cho tới âm nhạc.

Noo Phuoc Thinh huy het show dien - Anh 3

Nhạc sĩ Phương Uyên hỗ trợ Live concert của Noo với vai trò Giám đốc âm nhạc.

Được biết, tại live concert tới đây, Noo Phước Thịnh cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu ca khúc mới nhất I don't believe in you mà nam ca sĩ đã biểu diễn tại Asia song festival 2016 vừa qua tại Hàn Quốc. Đặc biệt, kinh phí thu được từ việc bán single này sẽ được Noo Phước Thịnh sử dụng 100% vào công tác thiện nguyện ủng hộ người dân miền Trung.

Chia sẻ về live concert, Noo Phước Thịnh cho biết: "Dù nhận được sự kỳ vọng lớn từ giới chuyên môn lẫn khán giả nhưng Noo không cho đó là áp lực, mà trái lại đây là động lực để Noo cùng ê kíp dồn toàn bộ sức lực để mang đến một live concert đẳng cấp và ấn tượng nhất dành tặng tất cả mọi người".

Noo Phuoc Thinh huy het show dien - Anh 4

Hiện tại Noo vẫn đảm bảo lịch tập luyện cho live concert cũng như huấn luyện cho bé Mai Anh tại đêm chung kết xếp hạng "The Voice Kids 2016" vào ngày 29.10.2016.

Noo Phước Thịnh live concert sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào 20 giờ ngày 12.11.2016.

Diệu Linh