Noo Phước Thịnh khiến fan hâm mộ nức lòng với những phần trình diễn điêu luyện tại Asia Song Festival 2016.

Noo Phước Thịnh đang là cái tên gây “bão” khi xuất hiện trên sân khấu của sự kiện âm nhạc châu Á “Asia Song Festival 2016” diễn ra tối qua tại Busan, Hàn Quốc.

Xuất hiện cực ngầu trên sân khấu với ngoại hình bảnh bao cùng phong thái tự tin , Noo Phước Thịnh khiến người xem không thể rời mắt. Anh được giới thiệu là "mỹ nam" đầy cuốn hút, nổi tiếng với thể loại pop dance và được yêu thích hàng đầu của Vpop.

Noo Phuoc Thinh 'ghi diem tuyet doi' tai Asia Song Festival 2016 - Anh 1

Noo Phước Thịnh gây "bão" khi xuất hiện trên sân khấu Asia Song Festival 2016.

Noo Phuoc Thinh 'ghi diem tuyet doi' tai Asia Song Festival 2016 - Anh 2

Vũ đạo điêu luyện của chàng Noo khiến fan không thể rời mắt.

Nam ca sĩ khiến sân khấu “Asia Song Festival 2016” bùng nổ khi thể hiện bản hit “Gạt đi nước mắt” với những động tác vũ đạo đầy điêu luyện. Không những thế, Noo Phước Thịnh còn có phần kết hợp với rapper nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc - rapper Basick trong "I don't believe in you".

Dù xuất hiện lần đầu trên sân khấu quốc tế song Noo Phước Thịnh đã không phụ lòng người hâm mộ. Với bản lĩnh và phong thái của một ca sĩ chuyên nghiệp, Noo không chỉ làm khán giả quê nhà nức lòng tự hào, mà còn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả quốc tế.

Phần giao lưu ngắn bằng tiếng Anh và gửi lời chào bằng tiếng Hàn vô cùng dễ thương của Noo tới khán giả cũng giúp anh “ghi điểm” với công chúng.

Noo Phuoc Thinh 'ghi diem tuyet doi' tai Asia Song Festival 2016 - Anh 3

Noo Phước Thịnh "ghi điểm" tuyệt đối với khán giả nước nhà và quốc tế.

Ngay khi màn trình diễn kết thúc, tên tuổi của Noo Phước Thịnh nhanh chóng xuất hiện trên các trang báo Hàn Quốc. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho anh và đánh giá rằng Noo là ca sĩ đa tài của Việt Nam. Thậm cho Noo còn được truyền thông Hàn ví là “Bi Rain phiên bản Việt".

Có thể nói, Noo Phước Thịnh đã rất xuất sắc và thành công khi đứng trên sân khấu lớn cùng các nghệ sĩ hàng đầu Châu Á.

Linh Anh