Không chỉ khiến fan Việt tự hào, anh chàng còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan quốc tế mà đặc biệt là các bạn trẻ Hàn Quốc.

Những hoạt động của Noo Phước Thịnh ở Hàn Quốc

Là đại diện duy nhất tại Việt Nam tham dự "Asia song festival 2016", Noo Phước Thịnh đã khiến fan Việt phải "nở mày, nở mặt" với màn trình diễn không thể chê.

Cả hai tiết mục của anh là Gạt đi nước mắt của Đỗ Hiếu và I don't believe in you, một sáng tác mới của Châu Đăng Khoa đều được đầu tư hoành tráng. Không chỉ vậy, Noo Phước Thịnh còn có màn kết hợp với rapper nổi tiếng xứ kim chi là Basik khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Có thể nói, Noo Phước Thịnh được xem là ca sĩ Việt được đầu tư nhất trong lịch sử khi đến với sân khấu Asia Song Festival 2016.

Noo Phuoc Thinh duoc bao Han goi la 'Bi Rain phien ban Viet' - Anh 1

Noo Phuoc Thinh duoc bao Han goi la 'Bi Rain phien ban Viet' - Anh 2

Noo Phuoc Thinh duoc bao Han goi la 'Bi Rain phien ban Viet' - Anh 3

Noo Phước Thịnh đã có màn trình diễn vô cùng xuất hiện tại Hàn Quốc

Mặc dù lần đầu xuất hiện trên sân khấu Hàn Quốc nhưng Noo Phước Thịnh đã nhận được sự ủng hộ tuyệt vời từ khán giả địa phương. Nam ca sĩ hát live tốt, diễn cuốn hút và khả năng tiếng Anh lại khá lưu loát khi giao lưu. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn gây bất ngờ khi nói tiếng Hàn khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Noo Phuoc Thinh duoc bao Han goi la 'Bi Rain phien ban Viet' - Anh 4

Noo Phuoc Thinh duoc bao Han goi la 'Bi Rain phien ban Viet' - Anh 5

Những màn trình diễn của Noo Phước Thịnh ở xứ sở kim chi nhận được rất nhiều lời khen từ báo chí Hàn Quốc

Ngay sau khi màn trình diễn của Noo kết thúc trên sân khấu Asia song festival 2016, hàng loạt các trang báo Hàn đã nhanh chóng đưa tin về sự kiện này. Rất nhiều tờ báo Hàn đã dành những lời khen cho Noo Phước Thịnh. Có tờ còn gọi Noo là "Bi Rain phiên bản Việt".

Noo Phuoc Thinh duoc bao Han goi la 'Bi Rain phien ban Viet' - Anh 6

Báo chí Hàn Quốc đưa tin về màn trình diễn của Noo Phước Thịnh

-> Slim V mang hit mới, nhạc dân gian Việt sang Hàn tham dự Asia Song Festival

Mỹ Linh (T/h)