Ngay khi vừa đến Busan, Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh đã có buổi luyện tập với ê-kíp để chuẩn bị cho phần trình diễn vào tối nay.

Nối tiếp các hoạt động của Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc khi tham gia chương trình Asia Song Festival 2016, ngay sau khi đến Busan, nam ca sĩ đã di chuyển ngay tới sân vận động để chạy thử sân khấu.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 1

Sáng nay thời tiết Busan khá đẹp và hơi lạnh nên Noo Phước Thịnh sử dụng thêm chiếc áo khoác dài màu nâu, tăng thêm vẻ điển trai và cuốn hút của nam ca sĩ không kém các mỹ nam của Kpop.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 2

Tại sân vận động, Noo Phước Thịnh có 30 phút tập luyện cho phần biểu diễn của mình.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 3

Nam ca sĩ đã hội ngộ rapper BASICK trong tiết mục chung mà cả hai sẽ biểu diễn ở đêm nay.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 4

Là một trong những rapper hàng đầu Hàn Quốc, BASICK xuất hiện giản dị và điển trai. Vì không có thời gian gặp gỡ nhau trước đây nên vào buổi sáng nay, Noo Phước Thịnh và BASICK đã tranh thủ tập cho tiết mục chung để kịp tiến độ.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 5

Một điều không may là xe chở vũ đoàn Bước Nhảy đi lạc nên không còn thời gian tập sân khấu cùng Noo Phước Thịnh (vì mỗi ca sĩ chỉ có 30 phút để tập với sân khấu). Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cố gắng tập một mình và ngay khi gặp các vũ công thì cùng mọi người bàn bạc.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 6

Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Mặc dù hơi thấm mệt sau thời gian di chuyển liên tục những ngày qua nhưng khi đặt chân đến Busan, mà đặc biệt là khi đứng trên sân khấu Asia Song Festival thì mọi mệt mỏi đều như tan biến hết, thay vào đó là sự hưng phấn và hào hứng vô cùng.

Đêm nay, Noo sẽ cố gắng hết sức với hy vọng sẽ mang đến 2 màn biểu diễn thật tốt để gửi đến bạn bè khắp châu Á và đặc biệt nhất là dành tặng cho tất cả khán giả, người thân và fan đã đêm ngày ủng hộ, kì vọng vào Noo tại Asia Song Festival lần này'.

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 7

Theo lịch trình, Noo Phước Thịnh có một buổi trưa nghỉ ngơi và tiếp tục với lịch trình dày đặc trong ngày hôm nay khi chuẩn bị cho sự kiện tổng duyệt chính thức, thảm đỏ và biểu diễn vào buổi tối. Noo sẽ xuất hiện trên sân khấu Asia Song Festival 2016 vào lúc 19h45 (giờ Hàn Quốc).

Một số hình ảnh của Noo khi tập luyện trên sân khấu:

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 8

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 9

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 10

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 11

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 12

Noo Phuoc Thinh dep trai khong kem sao Han tren san tap Asia Song Festival - Anh 13

Chương trình được tường thuật trực tiếp tại đây !

Vlive.tv là hệ thống truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao đang rất được ưa thích hiện nay. V live nổi tiếng trên thế giới bởi tính năng live-streaming rất nhiều hoạt động của nghệ sĩ từ sân khấu tới hậu trường, các đại nhạc hội lớn, các chương trình trao giải hoành tráng và rất nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Để tối ưu hóa tốc độ và sở hữu các tính năng độc đáo của Vlive, bạn có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây | cho Android tại đây | xem trên PC tại đây

Theo PV/Baodatviet.vn