Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã dành tặng một món quà đặc biệt cho top 6 team Noo bằng một sản phẩm âm nhạc về môi trường.

Sau bữa tiệc thân mật cùng 15 thành viên trong team " Giọng hát Việt nhí 2016", Noo Phước Thịnh cùng top 6 đã lên đường đến Long Hải – Vũng Tàu. 3 giờ sáng, cả ekip đã có mặt tại địa điểm quay và chỉ có được 1 tiếng ngủ để 6 giờ sáng phải bắt đầu những cảnh quay đầu tiên.

Kết thúc một ngày thi đấu và di chuyển khá căng thẳng thì việc dậy sớm là điều khá khó khăn với các bé thiếu nhi. Tuy khá mệt mỏi vì lịch trình dày đặc nhưng Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh Team Noo đã rất vui vẻ và hết mình khi thực hiện các cảnh quay.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 1

Noo cùng các bé trong top 6

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 2

Dù không được ngủ đủ giấc nhưng bé nào cũng vui vẻ và hết mình

Lần đầu tiên quay MV nên các thí sinh team Noo khá bỡ ngỡ, không biết thể hiện cảm xúc như thế nào để có được những hình ảnh đẹp nhất. Vì thế Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cũng đã khá vất vả để hướng dẫn, thị phạm cũng như động viên tinh thần cho các bé.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 3

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 4

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 5

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 6

Noo luôn đồng hành cùng các bé để cho ra sản phẩm tốt nhất

Nhất là thành viên nhỏ tuổi nhất Tuấn Ngọc, vừa bị chấn thương chân trước ngày thi đấu nên Noo Phước Thịnh đã phải chăm lo, băng bó, thậm chí cõng bé đi vì sợ ảnh hưởng đến vết thương. MV "Màu xanh" cũng là một kỷ niệm thật đẹp của Top 6 Team Noo và Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh với hành trình tại Giọng hát Việt Nhí 2016.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 7

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 8

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 9

Noo đặc biệt quan tâm đến em út Tuấn Ngọc

"Màu xanh" là một sáng tác do nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng tác. Để thực hiện MV cho các bé team Noo, ca khúc được thổi vào một làn gió mới với bản phối hoàn toàn mới do nhạc sĩ Duy Anh thực hiện. MV "Màu xanh" gửi đến người xem những hình ảnh xanh mát, bao la của biển trời và rừng núi. Để phù hợp hơn với các bé thiếu nhi, Noo Phước Thịnh đã đầu tư lên ý tưởng biến "Màu xanh" thành một câu chuyện mà qua đó làm nổi bật lên ý thức bảo vệ môi trường.

Trong MV "Màu xanh", Noo Phước Thịnh là một người thầy cùng đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc, những hành động đẹp của các bé dành cho môi trường sống. Team Noo đã truyền đến thông điệp không nên hút thuốc ở giữa rừng vì chỉ một mẩu thuốc nhỏ cũng có thể làm cháy cả khu rừng. Và con người không nên xả rác trên bờ biển vì hành động đó sẽ từng ngày làm ô nhiễm biển.

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 10

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 11

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 12

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 13

Noo Phuoc Thinh cung hoc tro quay MV bao ve moi truong - Anh 14

Top 6 team Noo đều hết mình trong mỗi cảnh quay

Theo Angus; Ảnh: Tiến Tuấn / Trí Thức Trẻ