Chiều nay (28/12), trang Tiin.vn và cổng âm nhạc Keeng.vn đã tổ chức buổi off fans mừng sinh nhật cho ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Nhấn F5 để liên tục cập nhật!

15h00: Noo Phước Thịnh ngộ nghĩnh nhảy Kiyomi cùng fans

Sau khi giao lưu cùng fan, Noo Phước Thịnh cùng tham gia trò chơi nhảy theo nhạc Kiyomi. Vì chưa từng nhảy điệu nhạc này nên Noo có phần hơi lúng túng và phải nhờ tới sự hỗ trợ của fan.

Sau nhảy với nhạc, Noo và fan tiếp tục cười thả ga với trò chơi thổi bong bóng. Nội dung trò này là Noo và một fan phải thổi bóng và làm vỡ bóng chỉ bằng… ngực.

Noo chia sẻ rất ngại trò chơi này bởi anh khá sợ tiếng nổ to. Vì vậy nên anh chàng phải rất chật vật mới có thể làm bóng vỡ.

Cuối cùng, Noo đã chiến thắng nhưng anh đều “ga lăng” tặng các fan quà tặng của mình.

14h25: Sau đó, anh chàng nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của fan.

Nói về những khó khăn trước khi nổi tiếng, Noo chia sẻ: "Trước đây Noo đã từng phải đi phát tờ rơi 3 tiếng chỉ có 85 ngàn đồng. Mỗi lần phải xin phép bảo vệ rất nhiều. Sau đó, Noo chuyển qua phụ bán chè trong quán. Song song với những công việc đó, Noo còn chụp hình mẫu cho báo dành cho teen. Quãng thời gian đó chắc Noo sẽ không thể quên".

Đại diện Tiin.vn và Keeng.vn chúc mừng Noo Phước Thịnh

14h10: Mở đầu chương trình, Noo đã đáp lại tình cảm của fan bằng một ca khúc tươi vui về Giáng sinh.

Đúng 14h00, Noo Phước Thịnh xuất hiện cùng vẻ ngoài khá bụi bặm. Vẫn như mọi khi, anh chàng luôn khiến fan thích thú khi có những câu nói hài hước, hóm hỉnh.

Các fan đã đến từ rất sớm để chờ đón sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và cùng vui bữa tiệc sinh nhật thần tượng. Trong lúc chờ đợi, các bạn fan đã cùng tham gia trò chơi nhảy theo nhạc đầy sôi động.

Chiếc bánh sinh nhật dễ thương

Photo: Thạch Bamboo