Càng cận kề ngày 12.11, Noo Phước Thịnh lại vô cùng tất bật chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng Noo Phước Thịnh live concert.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 1

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 2

Suốt 2 tuần trở lại đây, Noo Phước Thịnh đã phải dừng gần hết mọi show diễn trước đó đã lên kế hoạch để dồn lực cho live concert vào tối 12.11.2016 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Với Noo Phước Thịnh, live concert lần này có thể coi là một cột mốc đáng nhớ của anh trong suốt 8 năm đứng trên sân khấu chuyên nghiệp nói chung và năm 2016 nói riêng.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 3

Chính vì vậy, mỗi ngày Noo Phước Thịnh chỉ có vỏn vẹn 4 tới 5 tiếng để ngủ, nghỉ, ăn uống, thời gian còn lại gần như giọng ca sinh năm 1988 "sống" trong phòng thu và tập luyện vũ đạo cùng ê-kíp.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 4

Mỗi ngày của Noo Phước Thịnh trong thời gian này bắt đầu từ sáng sớm. Nam ca sĩ tập luyện cùng ban nhạc và nhạc sĩ Phương Uyên. Noo Phước Thịnh cũng tranh thủ ăn trong buổi tập để kịp thời gian.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 5

Sau đó, Noo Phước Thịnh tập luyện cùng vũ đoàn Bước Nhảy suốt buổi chiều để hoàn thiện phần vũ đạo tốt hơn và rèn luyện thể lực.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 6

Cho đến thời điểm hiện tại (10.11) trước đêm live concert diễn ra 2 ngày, Noo Phước Thịnh gần như đã tạm an tâm cho toàn bộ nội dung kịch bản, đường dây sân khấu để cống hiến đến fan cũng như khán giả một "bữa tiệc âm nhạc" đủ mãn nhãn.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 7

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay Noo Phước Thịnh cũng đã thử toàn bộ phần trang phục do Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí thực hiện riêng cho live concert.

Noo Phuoc Thinh an voi, ngu it de chuan bi cho liveshow mien phi - Anh 8

Noo Phước Thịnh live concert sẽ diễn ra vào 8g tối ngày 12.11 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM với số lượng khán giả dự kiến lên tới 35.000 người (liveshow không bán vé).

Diệu Linh