Nam ca sĩ đã có buổi giao lưu với fan tại Seoul Hàn Quốc sau khi trình diễn khá thành công tại Asia Song Festival.

Sau hai màn biểu diễn thành công ấn tượng tại Asia Song Festival 2016 và nhận được vô số lời khen tặng từ báo giới, khán giả trong lẫn ngoài nước, Noo Phước Thịnh đã từ Busan về lại Seoul ngay ngày hôm sau để tiếp tục các hoạt động của mình ở Hàn Quốc.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 1

Ngay khi đến Seoul vào trưa hôm qua - 10/10, Noo Phước Thịnh có buổi tham quan và gặp gỡ đơn vị đã tiến cử anh tham gia Asia Song Festival 2016. Sau đó, Noo Phước Thịnh di chuyển đến địa điểm tổ chức fan-meeting để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ khán giả của mình tại Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có buổi fan-meeting chính thức ở nước ngoài.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 2

Buổi fan-meeting của Noo Phước Thịnh diễn ra trong một studio với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Điều khiến ê-kíp vô cùng bất ngờ là dù thời tiết Seoul đang khá lạnh nhưng vẫn có gần 200 khán giả đến từ rất sớm để tham gia giao lưu và gặp gỡ thần tượng của mình.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 3

Được biết, theo dự kiến ban đầu, BTC chỉ cho 50 khán giả đăng kí trước được tham gia vào fan-meeting lần này. Tuy nhiên vì số lượng fan phát sinh bất ngờ nên BTC quyết định sắp xếp lại và cho tất cả cùng tham gia.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 4

Thú vị là không chỉ có những fan người Việt đang học tập và sinh sống tại Seoul, mà còn có những bạn trẻ người Hàn, Trung Quốc... đến với buổi fan-meeting và thể hiện sự yêu mến dành cho Noo Phước Thịnh.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 5

Đáp lại tình cảm của gần 200 fan có mặt, Noo Phước Thịnh ghi điểm hoàn toàn bởi sự thân thiện, nhiệt tình và khéo léo.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 6

Mở đầu buổi fan-meeting, nam ca sĩ chia sẻ sự hạnh phúc về hai màn biểu diễn tại Asia Song Festival vừa qua nhận được phản hồi tích cực.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 7

Noo Phước Thịnh cũng tiết lộ về quá trình chuẩn bị và những kỉ niệm khó quên trong quá trình tham gia Asia Song Festival.

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 8

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh còn mời đến buổi fan-meeting các vị khách mời đặc biệt người Hàn Quốc đã hỗ trợ anh tại Asia Song Festival như: nhạc sĩ sản xuất ca khúc I Don't Belive In You, rapper Basick, biên đạo...

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 9

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 10

Cũng trong fan-meeting, Noo Phước Thịnh đã gửi đến fan loạt bản hit đình đám của mình như: Cause I Love You, I Don't Belive In You, Mãi Mãi Bên Nhau, Gạt Đi Nước Mắt, Lặng Thầm...

Noo la ca sy Viet dau tien to chuc off fan o Han Quoc - Anh 11

Nam ca sĩ đã hát thêm ngoài kịch bản theo yêu cầu của fan.

Xem buổi off fan của Noo Phước Thịnh tại đây

Vlive.tv là hệ thống truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao đang rất được ưa thích hiện nay, được phát triển bởi tập đoàn Naver Corporation - tập đoàn internet lớn nhất của Hàn Quốc. V live nổi tiếng trên thế giới bởi tính năng live-streaming rất nhiều hoạt động của nghệ sĩ từ sân khấu tới hậu trường, các đại nhạc hội lớn, các chương trình trao giải hoành tráng và rất nhiều chương trình giải trí hấp dẫn khác.

Để tối ưu hóa tốc độ và sở hữu các tính năng độc đáo của Vlive, bạn có thể sử dụng các phiên bản: iOS tại đây | cho Android tại đây | xem trên PC tại đây

Theo PV/Baodatviet.vn