Daniel Sturridge đã gặp chấn thương và rất có thể sẽ không thể góp mặt trong trận đấu giữa Liverpool và Hulll vào cuối tuần.

Nong: Sturridge lai dinh chan thuong, lo tran dau voi Hull - Anh 1

Sturridge lại gặp khó khăn với chấn thương. Ảnh: Internet.

Được biết Daniel Sturridge đã gặp vấn đề ở dây chằng trong chiến thắng 2-1 của Chelsea vào cuối tuần trước. Đó cũng là lý do tiền đạo người Anh không được đăng ký tham dự trận đấu với Derby ( Liverpool thắng 3-0 ) tại League Cup hồi giữa tuần.

Theo những thông tin mới đây từ HLV Klopp, hiện Sturridge vẫn đang được các bác sĩ tại Liverpool theo dõi và vẫn chưa biết có thể ra sân trong trận đấu với Hull tại vòng 6 Premier League cuối tuần này hay không. Mặc dù vậy vị chiến lược người Đức vẫn tỏ ra rất lạc quan về tình hình của cậu học trò khi cho biết:

"Cậu ấy đã gặp vài vấn đề, tuy nhiên cũng đã có thể trở lại tập nhẹ vào hôm qua. Chúng tôi vẫn còn 2 ngày trước khi tới Chủ Nhật. Chúng tôi sẽ xem xét liệu cậu ấy có thể ra sân hay không."

Hiện sau 5 vòng đấu đầu tiên tại Premier League , Liverpool đã có 3 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua. Với 10 điểm, đội bóng phố Cảng đang tạm xếp thứ 6 trên BHX tổng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:45 23/09/2016