Steven Gerrard có thể trở lại thi đấu ở Premier League sau khi anh đáo hạn hợp đồng với LA Galaxy vào tháng Mười một năm nay.

Steven Gerrard , 36 tuổi, sẽ trở thành cầu thủ tự do khi anh đáo hạn hợp đồng với LA Galaxy vào tháng Mười một năm nay. Cựu tiền vệ của Liverpool chưa nghĩ đến việc treo giày và anh đang chờ đợi những lời đề nghị từ các đội bóng khác. “Tôi đang băn khoăn rằng mình có nên kéo dài sự nghiệp thêm chút nữa không hay là nên giải nghệ. Tôi vẫn chưa thể hoàn toàn đưa ra quyết định vào lúc này”, Gerrard phát biểu.

“Tôi vẫn thích việc thi đấu, tập luyện và cạnh tranh. Bởi vậy nếu như tôi có thể tiếp tục ở lại LA Galaxy hoặc có cơ hội thi đấu ở nơi khác trong vòng 6 tháng hay 12 tháng, tối sẽ xem xét”, Gerrard nói tiếp.

Tiền vệ người Anh hé lộ khả năng theo đuổi sự nghiệp HLV: “Nếu như không có lời đề nghị nào gửi tới, tôi sẽ học lấy bằng HLV và xem xét chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Tôi đã hoàn tất 60% khóa học lấy bằng HLV hạng A và hy vọng là cuối năm nay, tôi sẽ hoàn thành khóa học đó”.

NONG: Steven Gerrard co the tro lai Premier League - Anh 1

Steven Gerrard sẽ đáo hạn hợp đồng với LA Galaxy vào cuối năm nay

Theo tờ Mirror, một số CLB ở Anh vẫn quan tâm tới Gerrard. Hơn nữa, việc trở lại quê nhà thi đấu chắc chắn cũng sẽ hấp dẫn với cựu tiền vệ của Liverpool.

Gerrard cho rằng Premier League mùa này rất hấp dẫn khi có nhiều HLV giỏi: “Với Juergen Klopp và Ronald Koeman ở Merseyside, Pep Guardiola và Jose Mourinho ở Manchester, Antonio Conte, Mauricio Pochettino và Arsene Wenger ở London, Premier League mùa này thực sự thú vị với tôi”.

“Tôi không thể chờ cho đến vòng đấu thứ 10 để biết cục diện trên BXH. Đây có thể là một trong những mùa giải hay nhất ở Premier League”, Gerrard nói tiếp.

Anh cho biết: “Những gì tôi thấy cho tới nay là Man City đang bay cao trên BXH, trong khi đó tôi rất thích thú khi nhìn thấy Liverpool vào Top 4. Man City dứt khoát là ứng viên vô địch và tôi nghĩ sẽ có 5 đội bóng cạnh tranh ở 3 vị trí còn lại trong Top 4 là Man United, Liverpool, Arsenal, Spurs và Chelsea”.

Sơn Tùng

Tổng hợp