Sau khi gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Cristiano Ronaldo tiếp tục 'vớ bẫm' nhờ nhà tài trợ Nike.

Như đã đưa tin, Real Madrid vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo đến tận năm 2021 . Nhiều nguồn tin khẳng định, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ nhận mức lương mức lương 500.000 bảng/tuần (sau thuế), nâng giá trị hợp đồng lên tới 225 triệu bảng.

Nong: Ronaldo ki tiep hop dong 1 ty bang - Anh 1

Ronaldi kí tiếp hợp đồng với Nike. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, nhiêu đó thôi là chưa đủ. Cụ thể, Ronaldo sẽ tiếp tục 'đút túi' thêm một số tiền khổng lồ với hãng Nike . Theo đó, tờ Daily Mail xác nhận, cựu ngôi sao Manchester United đã đồng ý ký hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ bảng với hãng trang phục thể thao này.

Chia sẻ với báo giới, đại diện của Nike cho hay: "Sự hợp tác giữa Cristiano Ronaldo và Nike sẽ được tiếp diễn trong tương lai với một bản hợp đồng dài hạn. Ronaldo vừa có một năm thi đấu tuyệt vời với cả Real Madrid và ĐTQG. Ronaldo đã vượt ra khỏi biên giới bóng đá, trở thành VĐV nổi tiếng nhất và được nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội."

Như vậy, với số tiền khổng lồ thu được từ 2 bản hợp đồng mới kí kết, tờ The Sun đưa tin, Cristiano Ronaldo sẽ là VĐV có thu nhập cao nhất trong làng thể thao nhiều năm tới. Điều nay cho thấy, dù đã 31 tuổi nhưng giá trị thương hiệu của Ronaldo vẫn chưa hề suy giảm.

Video hình ảnh Ronaldo trong một sản phẩm của Nike:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:20 09/11/2016