Trong phiên bản Đức của TV show tai tiếng 'Love Island', những người chơi của chương trình truyền hình “Adam sucht Eva" đều phải sinh hoạt trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

Phiên bản Đức của chương trình tai tiếng Love Island đã gây sốc khán giả với những người chơi không thể tao bạo hơn. Nếu các khán giả của chươn trình gốc nghĩ Love Island đã quá ‘nóng bỏng’ thì phiên bản của Đức sẽ làm họ ‘nóng mặt’ hơn nữa.

Chương trình này dựa trên một show truyền hình của Hà Lan có tên “Adam Zkt. Eva” và được quay trên đảo hoang dã Tikehau tại Polynesia, Pháp.

'Nong mat' voi chuong trinh bat nguoi choi khoa than khi len song - Anh 1

Người chơi phải cởi quần áo ngay khi lên đảo.

Chương trình Love Island đã phát sóng nhiều cảnh sinh hoạt ‘nóng bỏng’ và ‘nhạy cảm’ trong nhà chung. Điều này khiến người xem phải phàn nàn về mức độ ‘thoáng’ được phép lên sóng. Tuy nhiên, các khán giả của phiên bản gốc chắn hẳn sẽ thấy kinh khủng hơn nữa nếu theo dõi phiên bản Love Island của Đức mang tên ‘Adam sucht Eva’.

'Nong mat' voi chuong trinh bat nguoi choi khoa than khi len song - Anh 2

Những người chơi trong phiên bản Đức sinh hoạt trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

Chương trình truyền hình “Adam sucht Eva”- nghĩa là "Adam tìm kiếm Eve" , và cũng đúng như tên gọi, những người chơi phải tham gia trong tình trạng ‘nguyên sơ’ không mảnh vải che thân. Họ đều phải sinh hoạt trong tình trạng khỏa thân và chắc chắn những nhiện vụ sẽ ‘nóng dần lên’ khi tất cả người chơi đều như ‘Adam’ và ‘Eve’.

'Nong mat' voi chuong trinh bat nguoi choi khoa than khi len song - Anh 3

Chương trình này cũng yêu cầu người chơi thực hiện các thử thách trong tình trạng khỏa thân.

Người chơi đều biết rằng họ sẽ phải cởi hết quần áo khi đến nơi, và theo những bức ảnh trên, có vẻ tất cả mọi người đều cảm thấy ổn với yêu cầu này.

Chương trình Love Island của đài ITV (Anh) đã tạo nên một cú hit vào hè này khi thu hút một lượng lớn ý kiến trái chiều từ khán giả khi theo dõi những cảnh sinh hoạt ‘thác loạn’ của người chơi với nhiều phân cảnh khỏa thân, tắm lộ thiên, làm tình tự do trước mặt người khác.

'Nong mat' voi chuong trinh bat nguoi choi khoa than khi len song - Anh 4

Phiên bản của Đức táo bạo hơn phiên bản gốc của Anh rất nhiều.

Phiên bản gốc Love Island của Anh đã gây ra nhiều tai tiếng, bao gồm cả scandal bị tước vương miện của hoa hậu Anh Zara Holland vì ân ái với người chơi Alex Bowen trong chương trình này.

Mai Vũ