Nếu chương trình Love Island đã quá ‘nóng bỏng’ thì phiên bản của Đức còn khiến khán giả ‘nóng mặt’ hơn nữa.

Phiên bản Đức của chương trình tai tiếng Love Island gây sốc khán giả hơn phiên bản gốc với những người chơi không thể táo bạo hơn.

Chương trình Love Island của đài ITV (Anh) đã tạo nên một cú hit vào hè này khi thu hút một lượng lớn ý kiến trái chiều từ các khán giả khi họ theo dõi những cảnh sinh hoạt ‘thác loạn’ của người chơi với nhiều phân cảnh khỏa thân , tắm lộ thiên, sex tự do trước mặt người khác.

Đã có rất nhiều khoảnh khắc nhạy cảm trong nhà chung, tạo nên nhiều lời phàn nàn về mức độ ‘thoáng’ được phép lên sóng. Tuy nhiên, khán giả của phiên bản gốc sẽ thấy kinh khủng hơn nữa nếu theo dõi phiên bản ‘Love Island’ của Đức – chương trình ‘Adam sucht Eva’.

Nong mat voi chuong trinh bat nguoi choi khoa than ghi hinh - Anh 1

Người chơi phải cởi quần áo khi lên đảo.

Chương trình truyền hình “Adam sucht Eva” nghĩa là ‘Adam tìm kiếm Eva’ đã nói lên tất cả. Những người chơi phải đi dạo trong tình trạng khỏa thân và thực hiện các thử thách trong tình trạng không mặc quần áo.

Chương trình này dựa trên một show truyền hình của Hà Lan có tên “Adam Zkt. Eva” và được quay trên hòn đảo Tikehau ở Polynesia, Pháp.

Người chơi đều biết rằng họ sẽ phải cởi hết quần áo khi đến nơi. Theo những bức ảnh được ghi lại, có vẻ tất cả người chơi đều cảm thấy khá bình thường với yêu cầu này.

Nong mat voi chuong trinh bat nguoi choi khoa than ghi hinh - Anh 2

Các chương trình truyền hình ngày càng táo tạo

Trước đó, phiên bản gốc Love Island của Anh đã gây ra nhiều tai tiếng, bao gồm cả scandal bị tước vương miện của hoa hậu Anh Zara Holland vì ân ái với người chơi Alex Bowen trong chương trình này.

Hồng Trang