Trong hai ngày 21 và 22/10/2016, Cy CP Nông Dược HAI (mã HAI) đã trao các phần quà gồm tiền mặt và các mặt hàng thiết yếu đến với bà con huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh...

Nong duoc HAI chia se cung dong bao mien Trung - Anh 1

Thông qua hoạt động cứu trợ kịp thời, HAI hy vọng sẽ san sẻ được phần nào những khó khăn, giúp bà con ổn định

Nhằm kịp thời hỗ trợ bà con tại những vùng bị ảnh hưởng của lũ lụt, Quỹ HAI vì Cộng đồng đã tổ chức các hoạt động quyên góp cứu trợ, đồng thời huy động hệ thống Chi nhánh miền Trung cùng chung tay khắc phục thiệt hại cho các Đại lý và nông dân tại khu vực này.

Trong hai ngày 21 và 22/10/2016, Cy CP Nông Dược HAI (mã HAI) đã trao các phần quà gồm tiền mặt và các mặt hàng thiết yếu đến với bà con huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Tập thể CBCNV HAI đã trích 1 ngày lương để đóng góp vào chương trình và quyên góp thêm các vật dụng như quần áo, chăn màn, sách vở nhằm hỗ trợ ngay cho đồng bào trong vùng lũ lụt.

Nong duoc HAI chia se cung dong bao mien Trung - Anh 2

Các phần quà gồm tiền mặt, gạo, thuốc men, quần áo, các nhu yếu phẩm và hạt giống nhằm tạo điều kiện để bà con nông dân khôi phục sản xuất sau lũ

Đại diện Cty, Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chuyến hàng cứu trợ đến các hộ dân tại xã Hương Thủy, huyện Hương Khê. Đây được xác định là vùng ‘rốn lũ’, sau khi nước rút chỉ còn lại quang cảnh hoang tàn, xơ xác. Tiếp đó, đoàn cũng đã đến thăm bà con tại xã Hương Bình cùng huyện Hương Khê. Theo chính quyền địa phương, HAI hiện là doanh nghiệp đầu tiên trực tiếp đến với bà con xã Hương Bình.

Thời gian tới, theo chỉ đạo cũa Ban lãnh đạo Cty HAI, các cán bộ thị trường sẽ tiếp tục bám sát để hỗ trợ bà con nông dân miền Trung ổn định khôi phục sản xuất một cách nhanh nhất, đồng thời Cty sẽ kịp thời đưa ra chính sách chia sẻ khó khăn với các đại lý bị thiệt hại, hư hỏng các mặt hàng giống cây trồng, phân bón và thuốc BVTV trong đợt lũ vừa qua.

Nong duoc HAI chia se cung dong bao mien Trung - Anh 3

Người dân địa phương chia sẻ mức lũ năm nay xấp xỉ đỉnh lũ lịch sử 2010 bất ngờ ập đến khiến bà con không kịp trở tay

Phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, trên hết là sứ mệnh kinh doanh gắn với sự phát triển chung của cộng đồng xã hội, hiện nay HAI đã triển khai thành công nhiều dự án thiện tâm, thiện nguyện trong năm 2016 như lắp đặt đường ống dẫn nước sạch cho 100 hộ nông dân tại Tiền Giang, tặng học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới trên khắp cả nước, tổ chức vui trung thu cho các hoàn cảnh kém may mắn…

Với tấm lòng chia sẻ sâu sắc, HAI đã và đang chú trọng phát triển hơn nữa các hoạt động xã hội, tạo thêm niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh, cùng chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nong duoc HAI chia se cung dong bao mien Trung - Anh 4

Chuyến đi hỗ trợ đã để lại nhiều ý nghĩa đối với tập thể CBCNV Cty HAI